Đà Lạt: 300 vận động viên dự cuộc đua xe đạp đôi tranh Cúp Tôn Hoa Sen

Sáng 31-12, tại TP Đà Lạt đã diễn ra cuộc đua xe đạp đôi mở rộng tranh Cúp “Tôn Hoa Sen” lần thứ nhất với sự tham gia của 150 cặp nam, nữ đều là vận động viên (VĐV) không chuyên đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Các VĐV tham gia tranh tài trên đường đua dài 12 km. Kết quả, cặp VĐV Phan Minh Sơn - Bùi Thị Hằng (Công ty Xổ số Kiến thiết Đà Lạt Lâm Đồng) về nhất, nhì thuộc về cặp VĐV Phan Văn Triều - Lê Thị Phương Lan (Trường Bổ túc Văn hóa Đà Lạt); giải nhất du khách thuộc về cặp VĐV Lê Văn Phong - Trần Thị Thiên Trang (Công ty CBRE), nhì Trần Anh Hòa - Đinh Ngọc Nhựt (TPHCM), cặp VĐV Bob Lin Coln và Bob Wendy quốc tịch Mỹ đã nhận giải người xa nhất tham gia cuộc đua.

V.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Pháp và Việt Nam diễn ra lúc 2g10 ngày 2-7

Đội tuyển nữ Việt Nam tập làm quen sân State de la Sources

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu cùng đội tuyển nữ Pháp, các cô gái Việt Nam sẽ tiến hành buổi tập đầu tiên trên sân thi đấu State de la Sources (thuộc thành phố Orleans) vào lúc 20 giờ tối 30-6. Đây cũng là buổi tập duy nhất của đội trước trận đấu này. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Andy Murray

Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại

Wimbledon 2022, hay còn gọi là “Grand Slam 0 điểm”, mới bước sang ngày thi đấu thứ 3, nước chủ nhà Anh quốc phải mất đi “2 biểu tượng”. Trong một đêm buồn tại London, lần lượt Andy Murray và cả Emma Raducanu rơi đài. Người Anh đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự Wimbledon vì “sợ rằng” thành viên Hoàng gia Anh phải trao cúp vô địch cho đối thủ nào đó đến từ… nước Nga thù nghịch, nhưng trước tiên, khả năng họ sẽ không thể trao cúp cho người nhà.

Các môn khác