Cyril Viennot, Caroline Steffen đăng quang

Giải VNG IRONMAN 70.3 Vietnam 2016

Hai vận động viên (VĐV) Cyril Viennot (Pháp) và Caroline Steffen (Thụy Sĩ) đã trở thành quán quân nam và nữ của Giải VNG IRONMAN 70.3 Vietnam 2016 diễn ra tại Đà Nẵng, do Công ty cổ phần VNG tài trợ chính, đồng hành bởi Number 1. Cyril Viennot đăng quang với tổng thời gian 3 giờ 54 phút 9 giây; trong khi Caroline Steffen vô địch với 4 giờ 12 phút 18 giây.

Cuộc thi năm nay thu hút 1.146 VĐV từ 60 nước, với 24 VĐV chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Các VĐV phải trải qua 3 chặng đua khắc nghiệt gồm 1,9 km đường bơi trước bãi biển xinh đẹp tại Hyatt Regency Danang Resort and Spa, đạp xe 90 km dọc đường bờ biển hoang sơ của Đà Nẵng và chạy bộ 21,1 km băng qua những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trước khi cán đích dưới chân Ngũ Hành Sơn huyền thoại…

Giám đốc Ironman châu Á- Thái Bình Dương Geoff Meyer cùng tham gia cuộc đua với nhiều đại diện Việt Nam như Giám đốc Sunrise Events Vietnam Trịnh Bằng, Tổng Giám đốc VNG Lê Hồng Minh.

Chuẩn bị mã số dự thi cho VĐV.

Các VĐV khởi động rất kỹ trước khi bắt đầu phần thi khốc liệt kéo dài 8 giờ.

Các VĐV bước vào chặng bơi 1,9 km đầu tiên.

Các VĐV vừa hoàn tất phần thi bơi 1,9km và bước vào phần đạp xe 90km.

Nỗ lực chính phục 90 km quảng đường xe đạp.

Sau khi hoàn thành chặng đường bơi và đạp xe, việc chinh phục 21,1 km chạy bộ giữa tiết trời oi bức của những ngày hè quả là chuyện không đơn giản.

Được nhận tấm huy chương này quả không phải là chuyện dễ dàng.

Niềm vui tột cùng khi ta “Đón nhận thách thức” và chinh phục được thách thức ấy của ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG khi đã trở thành Ironman của năm 2016.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.