CVN tổ chức cuộc thi viết “Chelsea - Tình yêu của tôi”

Chelsea Việt Nam (CVN) một trong những group tập hợp các CĐV yêu Chelsea lớn nhất trên Facebook đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc thi viết cảm nghĩ về Chelsea với chủ đề: “Chelsea - Tình yêu của tôi”.

Theo BTC, đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm hướng đến phong trào cổ vũ bóng đá có văn hóa và tạo cơ hội cho các fan Chelsea có thể thỏa sức bình luận, đưa ra những nhận định về CLB Chelsea mà mình yêu mến, cũng như chia sẻ cảm nhận về những cầu thủ thần tượng và cuộc đời của họ.

Thật ra, ý tưởng tổ chức một cuộc thi viết về Chelsea không mới, đây là ý tưởng đã được CFCVN đề cập đến trong bản kế hoạch phát triển năm 2014, nhưng vì một lý do khách quan, nó vẫn chưa được triển khai. Việc CVN quyết tâm tổ chức cuộc thi viết như thế này chính là một nỗ lực đáng khen ngợi dành cho một group từng hoạt động rất mạnh trong quá khứ nhưng hiện đang hoang mang trong việc duy trì và phát triển bản thân như thế nào khi mà CFCVN càng ngày càng lớn mạnh và có rất nhiều group khác đồng loạt xuất hiện và cạnh tranh.

Để thu hút đông đảo CĐV tham gia, BTC cũng đã đề xuất trao thưởng những phần quà có giá trị: giải Nhất - một bộ áo đấu Chelsea mùa giải 2014-2015 và thẻ cào 500.000 đồng; giải Nhì - một bộ áo đấu Chelsea mùa giải 2014-2015 và thẻ cào 300.000 đồng; giải Ba - một bộ áo đấu Chelsea mùa giải 2014-2015 và thẻ cào 100.000 đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn được tổ chức mở rộng cho cả các fan không phải là fan Chelsea, nhưng yêu cầu bài dự thi là phải viết về đội bóng, con người và những cảm nghĩ về “The Blues”…

* Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 2-6 đến ngày 16-6.

* Thời gian bình chọn và chấm điểm: từ ngày 17-6 đến ngày 4-6.

* Thời gian công bố giải thưởng: ngày 28-6.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt