Cựu tuyển thủ Pháp Bafetimbi Gomis bất ngờ ngã quỵ khi thi đấu

SGGPO
Cựu tuyên thủ người Pháp (2008-2014) Bafetimbi Gomis đang khoác áo CLB Al-Hilal thi đấu tại Giải VĐQG Ả Rập Saudi bất ngờ đột quỵ trong trận gặp Al-Hilal hôm 21-8 vừa qua. 
Khi trận đấu diễn ra ở phút 12 và sau pha phạt góc, Gomis đã bất ngờ khụy xuống sân, nằm bất động khiến các đồng nghiệp đang thi đấu hoảng loạn và lập tức đội ngũ y tế đã có mặt. Câu thủ này từng thi đấu tại đấu trường Premier League trong màu áo CLB Swansea (2014-2017). Trước đây tiên tiền đạo 35 tuổi này từng có triệu chứng tương tự lúc còn khoác áo Swansea gặp Tottenham năm 2015 và khi khoác áo Galatasaray mùa giải 2017-2018. Theo các bác sĩ thì Bafetimbi Gomis bị ngất do trụy mạch và có nguy cơ tử vong cao nếu tiếp tục thi đấu và rơi vào tình trạng đột quỵ hiện nay.

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!