Cựu tuyển thủ Mexico bị bắn chết

Chính quyền bang Morelos (Mexico) xác nhận cựu hậu vệ tuyển Mexico Ignacio Flores Ocaranza (từng tham dự World Cup 1978) bị sát hại sau một vụ tấn công bằng súng đêm thứ Tư qua, nhưng họ chưa thể xác định hung thủ cũng như động cơ của vụ tấn công.

Ignacio Flores Ocaranza (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ tấn công

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, trên chiếc xe chở 4 người (3 người lớn và 1 trẻ em), ngoài Ignacio Flores bị chết, 2 người anh, em khác bị thương và đứa trẻ dù may mắn không trúng đạn nhưng đang rơi vào tình trạng hoảng loạn. Ignacio Flores gặp nạn khi đang trên đường về thăm mẹ tại Cuernavaca, phía nam Mexico City.

  • Mutu, Tamas bị trục xuất khỏi tuyển Rumani

Sau khi hậu vệ đội trưởng Cristian Chivu bất ngờ tuyên bố chia tay đội tuyển hồi tháng 5, Rumani giờ lại phải chia tay 2 trụ cột khác là tiền đạo Adrian Mutu và hậu vệ trái Gabriel Tamas. Nhưng khác với  Chivu phải chia tay vì chấn thương, Mutu và Tamas bị… đuổi cổ khỏi đội tuyển vì vô kỷ luật.

Số là, trước trận giao hữu ở San Marino hồi thứ Tư, Mutu và Tamas trốn khỏi khách sạn để đi uống rượu cả đêm, bất chấp lệnh giới nghiêm của HLV Victor Piturca. “Chúng tôi hiểu quyết định của Piturca”, Mutu tỉnh bơ nói.

ĐỖ LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất