Cựu tiền đạo Dwight York đến Việt Nam

Tối qua (2-1), cựu tiền đạo nổi tiếng của CLB Manchester United Dwight York đã bất ngờ có mặt ở VN trong vai trò đại sứ của FIFA cùng hành trình mang cúp vàng đi vòng quanh thế giới do Coca-Cola tài trợ.

Sự góp mặt bất ngờ của Dwight York đã đem đến cho dư luận và giới truyền thông những bất ngờ hết sức thú vị. Do trong kế hoạch ban đầu không có sự hiện diện của cựu danh thủ này, nên ngay sau khi xuất hiện, cựu tiền đạo người Trinidad &Tobago lập tức trở thành tâm điểm.

Ảnh: Quang Thắng

Chia sẻ với báo giới, Dwight York thổ lộ là anh rất hạnh phúc và tự hào khi đóng vai trò đại diện của FIFA với việc mang cúp vàng đi khắp các quốc gia. Ngoài ra, cựu cầu thủ này cũng cho biết, anh thật sự ấn tượng với sự hâm mộ của người dân VN qua cách chào đón chiếc cúp một cách cuồng nhiệt.

ĐINH HỒNG

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng