Cựu thủ môn Flamengo tiếp tục hầu tòa

Phiên xử Bruno (cựu thủ môn và là thủ quân của CLB Flamengo, Brazil) bị tố cáo giết hại vợ đã được mở hôm thứ Hai tại Contagem, gần Belo Horizonte (phía Đông Nam Brazil) dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát.

Eliza Samudio.

Bruno và 4 bị cáo khác trình diện trước tòa với cáo buộc giết người, bắt cóc, thủ tiêu xác chết, thông đồng với kẻ xấu và lạm dụng trẻ vị thành niên. Phiên xử có thể kéo dài khoảng 15 ngày. Bruno (27 tuổi) bị cáo buộc là người chịu trách nhiệm trong vụ mất tích hồi tháng 6-2010 của Eliza Samudio (25 tuổi) vốn khi ấy đang nuôi con nhỏ chỉ mới 4 tháng tuổi.

Eliza yêu cầu cơ quan tư pháp kiểm tra ADN nhằm chứng minh liệu Bruno (đã có gia đình) có phải là cha của đứa bé hay không. Sau đó, cô bị bắt cóc và mất tích. Cảnh sát cho rằng Bruno là kẻ “chủ mưu và đáng bị điều tra”.

Bruno trong vòng bảo vệ nghiêm ngặt của cảnh sát.

Đến tháng 12-2010, tòa án bang Rio kết tội Bruno 4 năm rưỡi tù giam vì tội bắt cóc Eliza, hành hạ và buộc cô uống thuốc kích thích. Và anh đã hoàn thành thời hạn tù 2 năm 4 tháng tại nhà tù có hệ thống an ninh tối đa Contagem. Trong số các bị cáo khác có Dayane Rodriguez (vợ cũ của Bruno) và người bạn thân nhất Luiz Henrique Ferreira Ramao (gọi tắt là Macarrao).

Theo 2 nhân chứng ban đầu, Eliza có thể đã bị giết trong ngôi nhà thứ hai của Bruno tại Esmeralda, gần Belo Horizonte. 

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất