Cựu ngôi sao Juventus đến Việt Nam

(SGGPO). – Trưa 12-6, cựu tiền đạo tuyển Italia và CLB Juventus là Alessandro Del Piero đã tới Việt Nam trong chuyến giao lưu lần đầu với người hâm mộ đất nước hình chữ S.

Năm nay, Del Piero đã ở vào tuổi 41. Dù rằng, sự cống hiến với bóng đá trên sân cỏ của cựu tiền đạo này gần như rất hạn chế nhưng việc một cầu thủ từng rất nổi danh của bóng đá Italia trong thập niên 90 đến Việt Nam là cơ hội tốt để khán giả có thể trực tiếp giao lưu.

Del Piero xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Được biết, quãng thời gian của cựu tuyển thủ Italia lưu lại Hà Nội là khá ngắn nhưng cũng đầy bận rộn khi sẽ tham gia giao lưu trực tuyến trên báo điện tử và trả lời trực tiếp trên truyền hình.

Trong ngày 14-6, dự kiến, Del Piero còn tới Bệnh viện nhi Trung ương thăm và làm từ thiện với các bệnh nhi có mặt ở đây.

Alessandro Del Piero sau thời gian rời Juventus đã tới Australia và Ấn Độ thi đấu. Hai thành tích đáng kể nhất của cựu tuyển thủ Italia là chức vô địch Champions League 1996 cùng Juventus và vô địch World Cup 2006 với Italia.

Tuy nhiên, cũng có thể dễ thấy, thời điểm Del Piero đang lưu lại Việt Nam đã bị kém “hot” do lúc này người hâm mộ đang quan tâm rất nhiều vào các VĐV thi đấu tại SEA Games 28-2015.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất