Cựu “móng đỏ” muốn “ghi bàn” với Ryan Giggs

Người đẹp Helen Wood của chương trình truyền hình thực tế Big Brother (BB) rất quyến rũ ở tuổi 27 và hiện là chủ một thẩm mỹ viện. Nhưng trước đây cô từng là “móng đỏ” và cùng bạn cũ Jenny Thompson (25 tuổi) có cuộc mây mưa với tiền đạo Wayne Rooney trong một khách sạn. Bấy nhiêu đó cũng đủ giúp tên tuổi của Helen Wood nổi như cồn trong làng giải trí Anh. Nhưng dường như cô vẫn chưa hài lòng và vừa tuyên bố muốn “ghi bàn” cùng Ryan Giggs khi chương trình BB kết thúc trong tuần này.

Hình ảnh trên tờ Daily Mail với hàng tít, BB Helen: Tôi sẽ ghi bàn với Giggs.

Bạn diễn của Helen Wood trong BB là Winston Showan (bị loại cuối tuần qua) tiết lộ rằng Helen chẳng thèm để ý đến anh, bởi chỉ có một nhân vật nổi tiếng đang làm cô chết mê chết mệt. Anh kể: “Cô ấy nói muốn được ở bên Giggs”.

Ryan Giggs đã bước sang tuổi 40 và là người cha của 2 đứa con. Thế nhưng, hình ảnh của người đàn ông trong gia đình ở Giggs đã bị hoen ố cách đây 3 năm khi anh bị phát hiện quan hệ lén lút với em dâu Natasha Giggs - vợ của em trai Rhodri. Một nguồn tin cho biết kế hoạch “tác chiến” của Helen Wood: “Cô ấy biết làm thế nào để thu phục một người đàn ông và Giggs hiện đang nằm trong tầm ngắm của cô ấy. Mọi người từng thấy cô ấy làm tốt như thế nào theo cách riêng của mình”.

Anh chàng cơ bắp Winston Showan cho biết thêm: “Tôi không có ý kiến gì về Helen cho đến khi tôi rời khỏi chương trình. Vào một đêm rất vui, chúng tôi nói chuyện về các cầu thủ bóng đá. Tôi đưa ra những cái tên và hỏi cô ấy liệu cô ấy chú ý đến cái tên nào nhất. Tôi đọc tên Wayne Rooney để đùa vui nhưng cô ấy lắc đầu”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất