Cựu hôn thê của Maradona bị bắt

Một cựu hôn thê của Diego Maradona mà huyền thoại bóng đá Argentina này tố cáo ăn cắp nữ trang của ông tại Dubai, đã bị bắt hôm thứ Tư qua tại phi trường Buenos Aires. Đó là tiết lộ từ nguồn tin của cảnh sát.

Thực tế, cảnh sát Dubai đưa ra lệnh bắt giữ quốc tế đối với Rocio Oliva, một nữ công dân Argentina 22 tuổi. Maradona, 53 tuổi, từng tố cáo Oliva ở Dubai hôm 10-3 đã lấy cắp của ông đồng hồ và nữ trang trị giá nhiều ngàn USD. Một nguồn tin từ bộ phận báo chí của cảnh sát liên bang tiết lộ với AFP: “Rocio Oliva bị bắt ngay khi xuống phi trường vào khoảng 19 giờ 20 giờ địa phương”.

Khi họ còn hạnh phúc bên nhau.

Maradona và Oliva từng có thời gian sống chung với nhau trước khi chia tay ở Dubai, nơi “Cậu bé vàng” được chọn làm đại sứ quảng bá hình ảnh cho Ủy ban thể thao của Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và từng sống trong một biệt thự sang trọng ở Palm Jumeira - một hòn đảo nhân tạo có hình dáng cây cọ.

Tuy nhiên, Oliva phủ nhận những cáo buộc trộm cắp, ngược lại cô tố cáo Maradona đã đánh và gây thương tích cho cô. Ở Dubai, tội ăn cắp bị xử từ 2 đến 10 năm tù giam. Maradona nói: “Tất cả những gì tôi muốn là lấy lại của cải của tôi. Tôi muốn rằng tất cả những chiếc đồng hồ có giá trị, những chiếc nhẫn kim cương biến mất khỏi nhà tôi sẽ được trả lại”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất