Cựu giáo chức trường PTTH Trần Phú thăm và tặng quà Tết cho mái ấm Hướng Dương

Ngày 16- 1, Hội cựu giáo chức trường PTTH Trần Phú – Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà Tết cho mái ấm Hướng Dương ( 79 Tiểu La, Tp Tam Kỳ - Quảng Nam). Các thầy cô đã trao tặng gần 20 triệu đồng cho mái ấm cùng nhiều quần áo; giày dép; lương thực, thực phẩm…

Số tiền này được các cựu giáo chức cùng các cựu học sinh trường PTTH Trần Phú – Đà Nẵng quyên góp nhằm chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong xã hội. Được biết, hàng tháng Hội cựu giáo chức của trường đều có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những học sinh vùng sâu, vùng xa khó khăn trên địa bàn Quảng Nam – Đà Nẵng.

Mái ấm Hướng Dương hiện nuôi dạy hoàn toàn miễn phí các em bị khuyết tật, kém may mắn và cũng là niềm vui của thầy giáo mù Đặng Ngọc Duy.  Mái ấm Hướng Dương có tổng cộng 21 em, được 6 giáo viên và nhân viên chăm sóc, dạy dỗ.

Mái ấm Hướng Dương nhận nuôi dạy trẻ em bị khuyết tật.

Thầy Đặng Ngọc Duy chia sẻ: “  Ngày càng nhiều tổ chức, cá nhân chung tay cùng tôi giúp đỡ các em khuyết tật. Giá trị ủng hộ đôi khi chỉ là vài bộ quần áo, vài cuốn sách, cuốn vở hay vài trăm nghìn đồng, nhưng đối với tôi và các em đều rất quý, vì hơn tất cả vật chất, đó là sự động viên, chia sẻ để những người khuyết tật nỗ lực vươn lên sống hữu ích hơn”.

VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.