Cựu đệ nhất WAGs của tuyển Anh Nancy Dell’Olio viết cẩm nang “chuyện chăn gối”

Hiện tại họ không còn dính dáng gì đến tuyển Anh, nhưng chắc chắn HLV Sven-Goran Eriksson chẳng vui chút nào khi biết rằng người tình cũ Nancy Dell’Olio chuẩn bị viết cẩm nang tình dục, cũng như tham dự các chương trình truyền hình như Strictly Come Dancing (một dạng “Bước nhảy hoàn vũ”)…

  • Cẩm nang "chuyện ấy"

Cựu đệ nhất WAGs mang 2 quốc tịch Italia-Mỹ hiện đang ở tuổi 50 và đang cặp với… bếp trưởng James ‘Jockey’ Petrie kém bà đến 16 tuổi. Tưởng chừng sau khi chấm dứt mối quan hệ với HLV Sven-Goran Eriksson hồi năm 2006, bà Nancy Dell’Olio ẩn danh hoặc không còn là đề tài nóng bỏng trên các mặt báo. Thế nhưng, nữ luật sư này có cách khiến người ta phải nhắc tới khi tuyên bố đang thương thảo với 2 nhà xuất bản để cho ra mắt một cẩm nang dành cho các đôi tình nhân. Cẩm nang này bao gồm lời cố vấn của Nancy trong việc mặc… nội y và làm thế nào để cải thiện “chuyện ấy”…

Nancy tình tứ bên HLV Sven-Goran Eriksson

Thậm chí, Nancy còn nói với bạn bè rằng bà còn muốn những hình ảnh của bà trong trang phục… mỏng như lá lúa xuất hiện trong cẩm nang, bởi bà tin rằng sức hấp dẫn và những đường cong trên cơ thể (dù có phần không còn cong như ngày nào) vẫn thu hút được độc giả. Không biết nhà xuất bản nghĩ gì mà đề nghị trả cho Nancy 30.000 bảng Anh cho việc phát hành một cẩm nang duy nhất. Còn nếu hợp đồng phát hành 3 cẩm nang, Nancy sẽ bỏ túi 100.000 bảng với điều kiện cẩm nang tình dục là cuốn đầu tiên.

Một phát ngôn viên cho Nancy nói: “Đúng là chúng tôi đang thương thảo với các nhà xuất bản về sự án rất phấn khích này”. Tờ Daily Mail còn cho biết Nancy dự tính bán bản đầu tiên của cẩm nang cho cựu Thủ tướng Anh Tony Blair.

  • “Bước nhảy hoàn vũ”

Đã ở tuổi ngũ tuần, thế nhưng Nancy còn tham dự chương trình Strictly Come Dancing trên kênh truyền hình BBC. Dù bị loại khỏi cuộc chơi, nhưng bà khẳng định: “Tôi là một vũ công xuất sắc. Tôi không thích nói điều này trong khi tôi đang tham dự cuộc thi, bởi như thế sẽ làm thất vọng những người khác. Tôi thừa nhận đã mắc một số sai lầm, nhưng dù sao tôi là vũ công xuất sắc nhất. Tôi từng tập ba-lê 10 năm”.

Nancy Dell’Olio trên sàn nhảy

Thì ra, Nancy có thứ để tin rằng bà đáng được ngưỡng mộ và chú ý hơn những người khác. Bà nói tiếp: “Không ai mở truyền hình xem Dan Lobb hoặc Rory Bremner làm gì - họ nhảy chán chết. Người ta mở truyền hình để xem tôi. Bây giờ tôi đã bị loại, thú thật chương trình coi như kết thúc”.

Nancy nói thì cứ nói, nhưng chương trình này thu hút đến 11,8 triệu khán giả, chiếm thị phần cao hơn các đối thủ cạnh tranh như The X Factor trên ITV1. Nancy nói tiếp: “Chương trình giúp tôi phát hiện ra rằng nhiều người yêu mến tôi biết dường nào. Tôi là người mà bạn không thể bỏ vào chiếc hộp. Tôi là người khiêm tốn, nhút nhát và rất, rất thông minh và vô cùng nữ tính. Tôi giống như một phụ nữ ở tuổi 30… Như bạn biết đấy, tôi luôn được yêu mến, nhưng thông điệp tôi muốn gởi đi là tôi không chỉ đáng yêu mà còn rất vui tính và hài hước”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác