Cựu danh thủ Trương Tấn Nghĩa qua đời

Sau thời gian dài lâm bệnh, cựu danh thủ Trương Tấn Nghĩa đã qua đời vào trưa hôm qua, 25-2, tại tư gia ở chung cư Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.

Ông sinh năm 1935 tại huyện Cần Giuộc. Sau ngày Cách mạng Tháng Tám, ông cùng cha là cố danh thủ Trương Tấn Bửu tập kết ra Bắc và sau đó gia nhập đội Thể Công trong những năm đầu đội bóng này vừa thành lập. Sau ngày đất nước được thống nhất, ông được phân công làm chủ nhiệm sân vận động Hoa Lư – TPHCM và công tác tại đây cho đến khi nghỉ hưu.

Suốt cuộc đời khi còn là cầu thủ cũng như công tác quản lý sau này, ông đã để lại nhiều dấu ấn nơi người hâm mộ cũng như các bạn bè, đồng nghiệp. Ông cũng là người vinh dự được gặp Bác Hồ đến 3 lần.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.