Cựu cheerleader bị cáo buộc cưỡng hiếp

Một cựu cheerleader của đội bóng đá Mỹ Baltimore Ravens và là vợ của một giám đốc điều hành năng lượng ở bang Maryland vừa bị buộc tội cưỡng hiếp một thiếu niên 15 tuổi vốn học chung trường với một trong những đứa con của bà.

Cụ thể, hôm 3-11 bồi thẩm đoàn kết tội bà Molly Shattuck (47 tuổi) về 2 tội danh cưỡng hiếp độ 3, 4 tội danh quan hệ tình dục bất hợp pháp và 3 tội danh cung cấp thức uống có cồn cho trẻ vị thành niên. Đến hôm 5-11, bà trình diện ở tòa tối cao Sussex County để nghe cáo trạng. Nhưng bà được trả tự do sau khi đóng 84.000 USD để được tại ngoại.

Luật sư biện hộ Eugene Maurer cho biết, thân chủ của bà không nhận tội nên tòa sẽ mở lại phiên xử vào ngày 15-12 tới. Bà Eugene Maurer nói: “Giống như bất kỳ ai bị cáo buộc về loại tội này, bà ấy khá bối rối và làm tất cả những gì có thể. Rõ ràng, bà ấy rất buồn về việc này”.

Bà Molly Shattuck (phải) trong đội cheerleader của CLB Baltimor e Ravens.

Hôm 26-9, một thiếu niên 15 tuổi nói với cảnh sát rằng bà Shattuck bắt đầu có mối quan hệ bất chính với cậu ở gần Baltimore và mối quan hệ này đã đi quá xa bằng quan hệ tình dục tại một ngôi nhà nghỉ thuê ở bãi biển Bethany. Ngay lập tức, cảnh sát cho khám xét nhà của bà Shattuck ở Maryland ngày 1-10 và thu giữ nhiều bằng chứng. Tuy nhiên, bà Shattuck từ chối xác nhận đó là những vật gì.

Ngoài ra, bản cáo trạng cho biết bà Shattuck còn cung cấp thức uống có cồn cho 3 trẻ vị thành niên hôm 30 và 31-8, trong đó bà còn có quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên vào ngày 31-8. Ở Delaware, cáo buộc cưỡng hiếp độ 3 áp dụng cho một số trường hợp, kể cả khi một người lớn tuổi hơn có quan hệ tình dục với một người vị thành niên. Đó là một trọng tội được xếp vào hạng B và có án tù lên đến 25 năm.

Trên website cá nhân, bà Shattuck cho biết, bà có 3 con, trong đó có một người con trai 15 tuổi. Song, bà đã ly thân với ông chồng Mayo (60 tuổi) vốn là cựu CEO của Tập đoàn năng lượng nguyên tử Constellation ở Baltimore và hiện là Chủ tịch của Tập đoàn Exelon Corp ở Chicago. Theo tòa án Maryland, bà Molly và ông Mayo Shattuck đã nộp hồ sơ ly hôn lên tòa án Baltimore hôm 29-9.

Bà Molly Shattuck trở thành cheerleader cao tuổi nhất trong lịch sử giải bóng đá Mỹ (NFL) hồi năm 2005 khi CLB Ravens tuyển mộ bà. Bà có mặt trong đội cheerleader 2 năm và là HLV bán thời gian 6 năm sau đó. Không những thế, bà còn là một cố vấn fitness, luật sư và viết sách về giữ gìn sắc đẹp…

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất