Cựu cầu thủ Man.United hành hung bạn gái cũ

Đó là cầu thủ 21 tuổi Ravel Morrison hiện đang thi đấu cho West Ham. Anh bị tạm giam sau khi bị cáo buộc đấm và tát bạn gái cũ, thậm chí tấn công mẹ của cô.

Cụ thể, Morrison hầu tòa án Manchester và Salford hôm 31-7 với 2 tội danh. Anh bị tố cáo tấn công bạn gái cũ 19 tuổi Reah Mansoor bên ngoài một hộp đêm ở Manchester vào sáng sớm 27-7 và tấn công bà Parveen Mansoor (39 tuổi) bên ngoài nhà ở Salford vài giờ sau đó.

Công tố viên Clare Byers yêu cầu thẩm phán quận James Prowse đưa Morrison trở lại trại giam. Bất chấp sự phản đối của luật sư biện hộ Ros Emsley-Smith, ông Prowse đã đồng ý. Morrison nghe lời phán rằng vụ xử của anh sẽ được dời đến ngày 7-8 sau một giờ điều trần. Anh không lên tiếng kêu oan.

Phát ngôn viên của cảnh sát Manchester cho biết: “Vào khoảng 3 giờ 20 sáng Chủ nhật ngày 27-7, cảnh sát đươc gọi đến một địa chỉ trên đường Alexandra, Peel Green, Salford, sau khi có nguồn tin một cô gái 19 tuổi và một phụ nữ 39 tuổi bị tấn công. Các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường và ghi nhận người phụ nữ trẻ bị tấn công bên ngoài một quán bar ở thành phố Manchester và người đàn ông 21 tuổi bị bắt sau đó. Ravel Morrison chịu 2 tội danh tấn công người khác”.

Morrison từng được xem sẽ trở thành cầu thủ chính thức của Manchester United sau những thành tích đầy hứa hẹn ở các đội bóng trẻ. Nhưng anh bị cựu HLV Alex Ferguson bán cho West Ham với giá 650.000 bảng hồi tháng 1-2012. Kể từ đó, anh còn bị cho Birmingham City mượn và trải qua giai đoạn cuối mùa giải vừa qua ở Queen Park Rangers theo hợp đồng cho mượn.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất