Cúp xe đạp truyền hình TPHCM lần thứ 23-2011 không có tay đua ngoại

Theo ban tổ chức, cuộc đua lần thứ 23 diễn ra từ ngày 21 đến 30-4 chỉ dành cho các tay đua trong nước, đồng thời đề nghị Liên đoàn Mô tô xe đạp Việt Nam không chấp nhận cho các đội đua trong nước sử dụng ngoại binh.

Cuộc đua năm nay gồm 9 chặng xuất phát từ TPHCM đi qua Vũng Tàu, Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc sau đó trở về TPHCM với lộ trình khoảng 1.000km. Tham dự có 14 đội đua mạnh trong cả nước, trong đó có đội Đồng Nai lần đầu tiên góp mặt.

Theo đoàn tiền trạm của BTC, đường đua năm nay có nhiều đoạn rất xấu nên các tay đua sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm tạo sự hấp dẫn cho cuộc đua, ban tổ chức quyết định nâng điểm ở các chặng đua có đèo để tăng tính cạnh tranh Áo đỏ, đồng thời tính toán lại điểm thưởng, giờ thưởng cho các tay đua đạt thứ hạng cao ở mỗi chặng.

  • Lộ trình Cúp Truyền hình lần thứ 23-2011:

- Chặng 1: TPHCM - Vũng Tàu (124km)

- Chặng 2: Vũng Tàu - Phan Thiết (165km)

- Chặng 3: Phan Thiết - Phan Rang (147km)

- Chặng 4: Phan Rang - Nha Trang (97km)

- Chặng 5: vòng quanh TP Nha Trang (72km)

- Chặng 6: Nha Trang - Đà Lạt (138km)

- Chặng 7: vòng quanh TP Đà Lạt (47km)

- Chặng 8: Đà Lạt - Bảo Lộc (101km)

- Chặng 9: Bảo Lộc - TPHCM (161km)

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác