Cúp xe đạp truyền hình TPHCM lần thứ 23-2011 không có tay đua ngoại

Theo ban tổ chức, cuộc đua lần thứ 23 diễn ra từ ngày 21 đến 30-4 chỉ dành cho các tay đua trong nước, đồng thời đề nghị Liên đoàn Mô tô xe đạp Việt Nam không chấp nhận cho các đội đua trong nước sử dụng ngoại binh.

Cuộc đua năm nay gồm 9 chặng xuất phát từ TPHCM đi qua Vũng Tàu, Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc sau đó trở về TPHCM với lộ trình khoảng 1.000km. Tham dự có 14 đội đua mạnh trong cả nước, trong đó có đội Đồng Nai lần đầu tiên góp mặt.

Theo đoàn tiền trạm của BTC, đường đua năm nay có nhiều đoạn rất xấu nên các tay đua sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm tạo sự hấp dẫn cho cuộc đua, ban tổ chức quyết định nâng điểm ở các chặng đua có đèo để tăng tính cạnh tranh Áo đỏ, đồng thời tính toán lại điểm thưởng, giờ thưởng cho các tay đua đạt thứ hạng cao ở mỗi chặng.

  • Lộ trình Cúp Truyền hình lần thứ 23-2011:

- Chặng 1: TPHCM - Vũng Tàu (124km)

- Chặng 2: Vũng Tàu - Phan Thiết (165km)

- Chặng 3: Phan Thiết - Phan Rang (147km)

- Chặng 4: Phan Rang - Nha Trang (97km)

- Chặng 5: vòng quanh TP Nha Trang (72km)

- Chặng 6: Nha Trang - Đà Lạt (138km)

- Chặng 7: vòng quanh TP Đà Lạt (47km)

- Chặng 8: Đà Lạt - Bảo Lộc (101km)

- Chặng 9: Bảo Lộc - TPHCM (161km)

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác