Cúp xe đạp truyền hình TPHCM lần thứ 23-2011 không có tay đua ngoại

Theo ban tổ chức, cuộc đua lần thứ 23 diễn ra từ ngày 21 đến 30-4 chỉ dành cho các tay đua trong nước, đồng thời đề nghị Liên đoàn Mô tô xe đạp Việt Nam không chấp nhận cho các đội đua trong nước sử dụng ngoại binh.

Cuộc đua năm nay gồm 9 chặng xuất phát từ TPHCM đi qua Vũng Tàu, Phan Thiết, Phan Rang, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc sau đó trở về TPHCM với lộ trình khoảng 1.000km. Tham dự có 14 đội đua mạnh trong cả nước, trong đó có đội Đồng Nai lần đầu tiên góp mặt.

Theo đoàn tiền trạm của BTC, đường đua năm nay có nhiều đoạn rất xấu nên các tay đua sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm tạo sự hấp dẫn cho cuộc đua, ban tổ chức quyết định nâng điểm ở các chặng đua có đèo để tăng tính cạnh tranh Áo đỏ, đồng thời tính toán lại điểm thưởng, giờ thưởng cho các tay đua đạt thứ hạng cao ở mỗi chặng.

  • Lộ trình Cúp Truyền hình lần thứ 23-2011:

- Chặng 1: TPHCM - Vũng Tàu (124km)

- Chặng 2: Vũng Tàu - Phan Thiết (165km)

- Chặng 3: Phan Thiết - Phan Rang (147km)

- Chặng 4: Phan Rang - Nha Trang (97km)

- Chặng 5: vòng quanh TP Nha Trang (72km)

- Chặng 6: Nha Trang - Đà Lạt (138km)

- Chặng 7: vòng quanh TP Đà Lạt (47km)

- Chặng 8: Đà Lạt - Bảo Lộc (101km)

- Chặng 9: Bảo Lộc - TPHCM (161km)

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Cơ thủ Ngô Đình Nại. Ảnh: PBA

Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc

Cơ thủ Ngô Đình Nại tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong ngày thứ 2 giải Billiards CrownHaitai Championship nằm trong hệ thống PBA Tour đang diễn ra tại Hàn Quốc khi là cơ thủ duy nhất trong 3 cơ thủ Việt Nam còn trụ lại nhằm tìm kiếm cơ hội “rinh” giải thưởng 2 tỷ đồng cho nhà vô địch.