Cúp về tay khách mời

Giải Vô địch golf trẻ Việt Nam mở rộng 2016

Dẫn đầu bảng liên tục từ ngày mở màn đến ngày kết thúc, cô gái 14 tuổi đến từ Thái Lan, Arpichaya Yubol đã vượt qua các niềm hy vọng của chủ nhà Việt Nam như Trương Chí Quân, Thảo My… để đăng quang ngôi vô địch với tổng thành tích 202 gậy sau 3 vòng, âm đến 11 gậy.

Thi đấu ở bảng C dành cho lứa tuổi U.16 của nữ, xuất phát từ tee đỏ, Arpichaya đã chơi càng lúc càng hay qua từng ngày, dù đây mới là lần đầu cô dự một giải đấu ở Việt Nam. Trong ngày cuối cùng, dù dính 2 bogey và 1 double bogey nhưng cô cũng đã đạt đến 8 điểm birdie đạt thành tích 67 gậy (âm 4). Vị trí thứ 2 cũng thuộc về một VĐV Thái Lan, gôn thủ nam Kousuke Hamamoto.

Thảo My Vô địch trẻ Việt Nam.

Arpichaya Yubol xuất sắc giành chức vô địch. Ảnh: Q.T

Trong khi đó, nhà vô địch VJO mùa trước, Nguyễn Thảo My dù không bảo vệ được chiếc cúp VJO nhưng cũng đã được an ủi với danh hiệu Vô địch trẻ Việt Nam (dành cho gôn thủ Việt Nam có thành tích tốt nhất). Ngoài ra, Ban tồ chức còn xác định được Nguyễn Thảo My (U.21 nữ), Trương Chí Quân, Nguyễn Phương Toàn (U.21 nam, Nguyễn Hùng Dũng (U.16 nam), Joung Sun Mi (U.16 nữ) giành suất dự vòng chung kết Faldo Series 2016 diễn ra vào tháng 3 năm 2017 tại Huế.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Đức Anh Chiến giành quyền vào vòng chung kết

Nguyễn Đức Anh Chiến thẳng tiến vào vòng chung kết

Trong 5 cơ thủ Việt Nam dự vòng loại thứ 4 giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập, chỉ có đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến giành chiếc vé vào trong chung kết.

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ