Giải bóng đá U21 Báo Thanh Niên 2006

Cúp về sông Tiền

Có thể rất đông khán giả trên khán đài sân Chi Lăng và người hâm mộ xem truyền hình trực tiếp cả nước đều hài lòng về màn trình diễn của Hoàng Anh Gia Lai và Tiền Giang trong trận chung kết vào chiều qua vì hai đội đã cống hiến một lối bóng đá đẹp, đầy sôi động và hấp dẫn với nhiều cơ hội được dàn xếp rất rõ nét.

Sự trở lại của tiền đạo Huỳnh Phúc Hiệp (10) sau chấn thương kết hợp cùng Tấn Linh (24) đã giúp Tiền Giang rất đa dạng ở hàng công.

Chính hai cầu thủ này đã tạo nên chiến thắng cho Tiền Giang khi ghi cả 3 bàn cho đội nhà, trong đó Phúc Hiệp thực hiện 2 bàn (phút 33 và 36).

Ngoài ra, tiền đạo của đội U20 quốc gia Phúc Hiệp còn có 2 pha dứt điểm chạm xà và cột. Bàn gỡ 1-1 và rút ngắn tỷ số xuống 2-3 của Hoàng Anh Gia Lai do công của Tăng Tuấn và Văn Thuận. Thắng chung cuộc 3-2, Tiền Giang lần đầu tiên đoạt cúp với phần thưởng 150 triệu đồng.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác