Cúp Vàng FIFA World Cup đến Việt Nam

Ngày 18-1, chiếc cúp vàng danh giá FIFA World Cup, biểu tượng vinh quang của môn bóng đá, đã có mặt ở Việt Nam trong chiến dịch “Chào đón cúp vàng FIFA WORLD CUPTM Cùng Coca-Cola” (FIFA WORLD CUPTM Trophy Tour) do Coca-Cola tổ chức.

Việt Nam là điểm đến thứ 2 (sau Ấn Độ) trong 86 quốc gia của chiến dịch trên. Chiếc cúp sẽ lưu lại Việt Nam trong 3 ngày (18, 19 và 20-1) với nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi.

Đặc biệt, trong ngày hội dành riêng cho người hâm mộ diễn ra vào ngày 20-1 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM), tất cả người tham dự có cơ hội chụp hình bên cạnh chiếc cúp danh giá này (cao 36,8cm, được làm từ vàng khối 18 carat và cân nặng 6,175 gram) và nhận ảnh ngay tại chỗ hoặc tải file ảnh từ trang web.  

H. LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác