Cúp Thái Sơn Nam 2016: Các đội mạnh tiếp tục khẳng định

Loạt trận của vòng 6 giải bóng đá U.17 quốc gia diễn ra vào đầu tuần tiếp tục là cơ hội cho các đội mạnh khẳng định mình. Ở bảng D, PVF đã vươn lên ngôi đầu sau trận thắng Long An 1-0. Trận còn lại, TPHCM cũng kịp giành chiến thắng cách biệt 5-1 trước Vĩnh Long. Tại bảng A, HN T&T và Viettel chia điểm với trận hòa 0-0, 1 điểm trong trận này tiếp tục giúp HN T&T giữ vững ngôi đầu với 16 điểm. Các trận còn lại, Quảng Ninh thua Hải Phòng 1-3 trong khi Nam Định thắng chật vật Thanh Hóa 3-2.

S.Khánh Hòa và HA.GL (phải) là 2 đội bóng chưa biết mùi thất bại tại bảng C. Ảnh: Minh Trần

Tại bảng B, Bình Định thắng đậm 3-0 trước Hà Tĩnh, trong khi 2 trận còn lại đều có kết quả hòa, Quảng Nam – Huế 1-1, SHB Đà Nẵng – SLNA 1-1. Trong lúc đó ở bảng C tại Pleiku, cả 2 trận cũng đều kết thúc với cùng tỷ số 1-1 qua các cuộc so tài giữa Đồng Nai – Đắk Lắk và S.Khánh Hòa – HA.GL.

Kết thúc vòng 6, còn 7 đội chưa nếm mùi thất bại và đang dẫn đầu ở 4 bảng là HN T&T (bảng A); SLNA, TT-Huế (bảng B); S.Khánh Hòa, HA.GL (bảng C); PVF, Đồng Tháp (bảng D).

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng