Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại

SGGPO

Ngày 26-8, Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã gởi thông báo đến với 8 đội lọt vào vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 để thông báo thời gian thi đấu cùng những quy định trong việc đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tiếp "người anh em" CLB TPHCM ở vòng Tứ kết

Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tiếp "người anh em" CLB TPHCM ở vòng Tứ kết

Qua đó, VPF đã lên phương án vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ thi đấu trong 2 ngày 11 và 12-9 trên các sân Hàng Đẫy, Bà Rịa và Hà Tĩnh. Điều thuận lợi là các sân này nằm trong những địa phương không phải là vùng dịch.

Theo thông báo trên, các đội chủ nhà sẽ thực hiện báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch triển khai các trận đấu. Liên quan đến việc sân có đón khán giả hay không, Ban tổ chức trận đấu địa phương chịu trách nhiệm thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng tại địa phương.

Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại ảnh 1 Tô Văn Vũ cùng các đồng đội ở B.Bình Dương sẽ thi đấu trên sân nhà của Viettel
Các CLB thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi tham gia trận đấu. Toàn bộ thông tin xét nghiệm gửi về ban điều hành, trước khi diễn ra từ 3-5 ngày. Những thành viên có kết quả xét nghiệm không đảm bảo, sẽ không được tham gia thi đấu, làm nhiệm vụ trận đấu. 

Đến ngày 3-9, là hạn chót để Ban tổ chức địa phương gởi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng địa phương. Trong trường hợp Ban tổ chức địa phương không đáp ứng được các yêu cầu trên, Ban điều hành giải sẽ quyết định sân thi đấu khác phù hợp.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết: Bà Rịa Vũng Tàu - TPHCM, Viettel - Becamex Bình Dương, Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh và Hà Nội - Cần Thơ.

Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại ảnh 2 Lịch thi đấu vòng Tứ kết (Ngày cụ thể sẽ được VPF thông báo sau). Inforgraphic: HỮU VI

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.