Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại

SGGPO

Ngày 26-8, Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) đã gởi thông báo đến với 8 đội lọt vào vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 để thông báo thời gian thi đấu cùng những quy định trong việc đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tiếp "người anh em" CLB TPHCM ở vòng Tứ kết

Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ tiếp "người anh em" CLB TPHCM ở vòng Tứ kết

Qua đó, VPF đã lên phương án vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ thi đấu trong 2 ngày 11 và 12-9 trên các sân Hàng Đẫy, Bà Rịa và Hà Tĩnh. Điều thuận lợi là các sân này nằm trong những địa phương không phải là vùng dịch.

Theo thông báo trên, các đội chủ nhà sẽ thực hiện báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch triển khai các trận đấu. Liên quan đến việc sân có đón khán giả hay không, Ban tổ chức trận đấu địa phương chịu trách nhiệm thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng tại địa phương.

Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại ảnh 1 Tô Văn Vũ cùng các đồng đội ở B.Bình Dương sẽ thi đấu trên sân nhà của Viettel
Các CLB thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi tham gia trận đấu. Toàn bộ thông tin xét nghiệm gửi về ban điều hành, trước khi diễn ra từ 3-5 ngày. Những thành viên có kết quả xét nghiệm không đảm bảo, sẽ không được tham gia thi đấu, làm nhiệm vụ trận đấu. 

Đến ngày 3-9, là hạn chót để Ban tổ chức địa phương gởi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng địa phương. Trong trường hợp Ban tổ chức địa phương không đáp ứng được các yêu cầu trên, Ban điều hành giải sẽ quyết định sân thi đấu khác phù hợp.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết: Bà Rịa Vũng Tàu - TPHCM, Viettel - Becamex Bình Dương, Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh và Hà Nội - Cần Thơ.

Cúp Quốc gia sẽ khởi động trước khi mùa bóng 2020 trở lại ảnh 2 Lịch thi đấu vòng Tứ kết (Ngày cụ thể sẽ được VPF thông báo sau). Inforgraphic: HỮU VI

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.