Trước đó, dù có 6 đội sẵn sàng thi đấu, nhưng cũng có các đội B.Bình Dương, Cần Thơ gởi kiến nghị đến công công ty VPF về việc hoãn giải đấu đến khi dịch bệnh được kiểm soát.
Theo lịch thi đấu thì Vòng tứ kết Cup Quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 4-8 và 5-8 trên các sân Hàng Đẫy (sân nhà của Viettel và Hà Nội FC), sân Hà Tĩnh và sân Bà Rịa. Vòng bán kết vào ngày 9-8, và trận chung kết đấu ngày 13-8.
Bên cạnh đó 1 số giải khác cũng đã có thông báo tạm dừng. Nhiều đội sau khi cho cầu thủ nghỉ ngơi đã trở lại tập luyện để duy trì trong điều kiện kiểm soát chặt biện pháp cách ly. Bởi lẽ mùa bóng 2020 đang đi vào giai đoạn quyết định nên các Ban huấn luyện càng không cho cầu thủ xao lãng để tránh việc bị mất phong độ khi quả bóng được cho lăn trở lại.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
HLV Kiatisak: Cổ động viên Việt Nam rất thân thiện
-
Sai lầm của tân binh khiến HA.GL trắng tay ở ngày ra quân
-
Hà Đức Chinh giúp CLB Đà Nẵng khởi đầu suôn sẻ
-
Đá hỏng 2 quả phạt 11m, Hà Tĩnh thua ngược Than Quảng Ninh
-
Sài Gòn FC - HA.GL (19g15 ngày 17-1): Tâm điểm từ đội khách
-
CLB Đà Nẵng – CLB TPHCM (17 giờ, ngày 17-1): Thuốc thử liều cao HLV Lê Huỳnh Đức!
-
Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh: Bài test đầu tiên của đội khách
-
Nhà vô địch Viettel thua sốc Hải Phòng ở trận ra quân
-
Văn Vũ lập siêu phẩm, B.Bình Dương giành 3 điểm đầu tiên
-
Tân binh Topenland Bình Định đánh rơi chiến thắng trên sân Vinh