Cúp quốc gia 2017 kéo dài gần 10 tháng

Hôm qua 16-1, VPF đã công bố lịch thi đấu (dự kiến) của Cúp quốc gia 2017, theo đó vòng loại bắt đầu từ ngày 4-2 và sẽ kết thúc sau đó gần 10 tháng, vào ngày cuối cùng của tháng 11.

Ngày 4-2, Đồng Tháp sẽ gặp đối thủ dễ thở Bình Phước. Ảnh: Minh Hoàng

Vòng loại có 5 cặp đấu, trong đó 3 đội thuộc V-League và từng lên ngôi vô địch ở sân chơi này là SLNA, SHB Đà Nẵng và Hải Phòng với lịch thi đấu như sau.

* Ngày 4-2:

(1) Bình Phước – Đồng Tháp
(2) SHB Đà Nẵng – F.Tây Ninh
(4) SLNA – Đắk Lắk

* Ngày 5-2:

(3) Viettel – Huế
(5) Hải Phòng – Nam Định.

Trong khi đó đương kim vô địch Than QN sẽ bắt đầu từ vòng 1/8, gặp đội thắng (1) nên khà năng vào tứ kết rất cao khi họ còn có ưu thế sân nhà. Cửa đi tiếp của cựu vô địch B.Bình Dương cũng rất rộng khi chỉ gặp đội thắng (3) giữa Viettel – Huế trên sân Gò Đậu. Thanh Hóa gặp khó ở vòng này vì nhiều khả năng họ sẽ gặp SHB Đà Nẵng – đội mạnh hơn hẳn F.Tây Ninh ở vòng loại.

Vòng 1/8 diễn ra trong 2 ngày 3 và 4-6; Tứ kết ngày 16 và 20-6; Bán kết ngày 20-9 và 6-10 và Chung kết ngày 25 và 30-11. Như mùa trước, kể từ vòng tứ kết các đội đều đá lượt đi và về.

HUYỀN LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng