Cúp Quốc gia 2016

VPF vừa công bố lịch và thời gian thi đấu của Cúp Quốc gia 2016. Nét mới của giải năm nay là từ vòng tứ kết đến trận chung kết sẽ diễn ra hai lượt đi-về nhằm tăng tính hấp dẫn. Lịch thi đấu cụ thể vòng loại vào ngày 2-4 như sau (thi đấu trên sân đội xếp trước):

Đắk Lắk - Cà Mau, HA.GL - Viettel,  Bình Phước - Than QN, Đồng Nai - Tây Ninh, SLNA - S.Khánh Hòa, QNK Quảng Nam - Huế, Nam Định - Phú Yên và Thanh Hóa - TPHCM.

B.Bình Dương đang là chủ nhân của Cúp Quốc gia 2015.  Ảnh: Q.T

Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 10-6. Ngay sau đó là vòng tứ kết, diễn ra trong hai ngày 14 và 29-6. Hai trận bán kết diễn ra vào các ngày 20-7 và 3-8. Ngay sau khi kết thúc V-League sẽ diễn ra hai trận chung kết lượt đi, lượt về vào các ngày 24 và 29-9.

N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Cùng vui Tết với các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn

Như thông lệ hàng năm, vào những ngày người dân cả nước chuẩn bị đón Tết, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ tiến hành buổi gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà Tết đến với các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn. Chương trình như một sự chung tay để giúp các cựu cầu thủ có được cái Tết ấm áp hơn.