Cúp Quốc gia 2014: Bình Dương gặp Hải Phòng ở trận chung kết

(SGGP).- Cùng tận dụng thành công lợi thế sân nhà, Bình Dương và Hải Phòng đã giành những chiến thắng cách biệt trước Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Tâm Long An để gặp nhau trận chung kết.

Trên sân Bình Dương, đội chủ nhà tiếp tục giành chiến thắng trước HAGL với tỷ số 3-1 để kéo dài mạch trận bất bại. Kesley Huỳnh tỏa sáng trong trận đấu này với cú đúp để giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn 2-0. Bàn ấn định tỷ số 3-1 của Bình Dương do công Abass ghi vào cuối trận. Trong khi đó trên sân Lạch Tray, Hải Phòng cũng giành chiến thắng 3-1 trước ĐTLA.

° Trận đấu bù lượt 8 V-League diễn ra vào chiều qua trên sân Hàng Đẫy, HN T&TT lấy lại ngôi đầu bảng sau khi chia điểm cùng SLNA với tỷ số 2-2. Hòa trận này, HN T&T đạt 40 điểm, hơn đội nhì bảng Bình Dương 1 điểm.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng