Cúp QG bất ngờ… nóng

Đúng hơn đó là cuộc so tài giữa Hải Phòng và ĐTLA vào ngày 12-7 tới, ban đầu tưởng như sẽ “nguội” khi so sánh với cặp B.Bình Dương - HAGL thì những diễn biến trên bảng xếp hạng V-League đã làm cho trận đấu trên sân Lạch Tray cũng hấp dẫn chẳng kém cạnh gì.

Ngày 12-7 tới, Hải Phòng sẽ có dịp tái ngộ ĐTLA tại vòng bán kết Cúp Quốc gia. Ảnh: Dũng Phương

Hiện tại, đội bóng của HLV Dylan Kerr đang hơn ĐTLA 3 điểm và HV An Giang 5 điểm nên chưa thể nói là an toàn. Trước mắt, Hải Phòng đang nhìn vào ĐTLA mà đá để ít ra cũng tạo được ranh giới an toàn với đội cuối bảng HV An Giang. Điều thú vị là từ nay đến cuối mùa họ còn chạm trán đến 2 lần. Sau trận đấu ở vòng bán kết Cúp QG vào ngày 12-7 tới, 2 tuần sau Gạch lại phải bay ra Hải Phòng để thi đấu ở vòng 22 V-League.

Khá vất vả cho ĐTLA bởi không chỉ ngược xuôi Bắc - Nam mà mục tiêu của bầu Thắng giao cho đội là vừa trụ hạng V-League vừa phấn đấu đạt kết quả tốt nhất ở Cúp QG. Và cả 2 mục tiêu trên dường như đều phải an toàn khi rời sân Lạch Tray.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.