Cúp QG bất ngờ… nóng

Đúng hơn đó là cuộc so tài giữa Hải Phòng và ĐTLA vào ngày 12-7 tới, ban đầu tưởng như sẽ “nguội” khi so sánh với cặp B.Bình Dương - HAGL thì những diễn biến trên bảng xếp hạng V-League đã làm cho trận đấu trên sân Lạch Tray cũng hấp dẫn chẳng kém cạnh gì.

Ngày 12-7 tới, Hải Phòng sẽ có dịp tái ngộ ĐTLA tại vòng bán kết Cúp Quốc gia. Ảnh: Dũng Phương

Hiện tại, đội bóng của HLV Dylan Kerr đang hơn ĐTLA 3 điểm và HV An Giang 5 điểm nên chưa thể nói là an toàn. Trước mắt, Hải Phòng đang nhìn vào ĐTLA mà đá để ít ra cũng tạo được ranh giới an toàn với đội cuối bảng HV An Giang. Điều thú vị là từ nay đến cuối mùa họ còn chạm trán đến 2 lần. Sau trận đấu ở vòng bán kết Cúp QG vào ngày 12-7 tới, 2 tuần sau Gạch lại phải bay ra Hải Phòng để thi đấu ở vòng 22 V-League.

Khá vất vả cho ĐTLA bởi không chỉ ngược xuôi Bắc - Nam mà mục tiêu của bầu Thắng giao cho đội là vừa trụ hạng V-League vừa phấn đấu đạt kết quả tốt nhất ở Cúp QG. Và cả 2 mục tiêu trên dường như đều phải an toàn khi rời sân Lạch Tray.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng