Cúp QG bất ngờ… nóng

Đúng hơn đó là cuộc so tài giữa Hải Phòng và ĐTLA vào ngày 12-7 tới, ban đầu tưởng như sẽ “nguội” khi so sánh với cặp B.Bình Dương - HAGL thì những diễn biến trên bảng xếp hạng V-League đã làm cho trận đấu trên sân Lạch Tray cũng hấp dẫn chẳng kém cạnh gì.

Ngày 12-7 tới, Hải Phòng sẽ có dịp tái ngộ ĐTLA tại vòng bán kết Cúp Quốc gia. Ảnh: Dũng Phương

Hiện tại, đội bóng của HLV Dylan Kerr đang hơn ĐTLA 3 điểm và HV An Giang 5 điểm nên chưa thể nói là an toàn. Trước mắt, Hải Phòng đang nhìn vào ĐTLA mà đá để ít ra cũng tạo được ranh giới an toàn với đội cuối bảng HV An Giang. Điều thú vị là từ nay đến cuối mùa họ còn chạm trán đến 2 lần. Sau trận đấu ở vòng bán kết Cúp QG vào ngày 12-7 tới, 2 tuần sau Gạch lại phải bay ra Hải Phòng để thi đấu ở vòng 22 V-League.

Khá vất vả cho ĐTLA bởi không chỉ ngược xuôi Bắc - Nam mà mục tiêu của bầu Thắng giao cho đội là vừa trụ hạng V-League vừa phấn đấu đạt kết quả tốt nhất ở Cúp QG. Và cả 2 mục tiêu trên dường như đều phải an toàn khi rời sân Lạch Tray.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.