Cúp Ngoại hạng Anh đến VN

Sau chiếc Cúp vàng thế giới, sắp tới chiếc Cúp vô địch lần thứ 19 của MU cũng sẽ được mang đến VN. Theo thông tin từ trang chủ của đội bóng này, chiếc Cúp vô địch lần thứ 19 sẽ được diễu hành qua 17 quốc gia ở ba châu lục là châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Lịch trình dự kiến đến VN sẽ là ngày 27-3.

Hiện tại, chiếc cúp vô địch này đã đi qua được 3 thành phố gồm Doha của Qatar, Delhi và Mumbai của Ấn Độ. Theo lịch, nó sẽ có mặt tại Dubai của UAE vào ngày 21-1 và Riyadh của Ả rập Xê-út vào ngày 23-1 tới. Hai gương mặt đại diện của MU tháp tùng chiếc Cúp là Gordon McQueen và Denis Irwin.

TUẤN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.