Cúp nào chả là cúp

Tiếu ngạo cùng Facebook & mùa giải mới

Hai CĐV Arsenal ở Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau…

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: Đúng là cuộc đời. Không vô địch thì chúng nó bảo đội bóng kém, đá mãi chẳng bao giờ vô đich. Bây giờ vô địch rồi, bọn chúng lại bảo: “Ối giời, có mỗi cái Cúp Community Shield cũng bày vẽ ra nhiều trò ăn mừng!”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Tụi nào nói năng linh tinh vậy anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Thì ai ngoài tụi CĐV của đội bại trận Man. City và Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “CĐV Man.City tức mình đội nhà thua thì nói năng như vậy cũng… hợp lý. Nhưng còn Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó là Fan của đội nào vậy anh? Phải là Fan đội M.U không anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Chính xác là Fan Đội-mà-ai-cũng-biết-là-M.U-đó. Họ vô địch cái cúp trời ơi gì đó bên đất Mỹ thì tung hô tưng bừng, tới khi mình vô địch Siêu cúp Anh thì nói này nói nọ. Mà cúp nào chẳng là cúp. Một cúp thích thì đá không thích thì thôi so với cái cúp cứ phải vô địch Premier League và giành FA Cúp mới có suất để tranh thì cúp nào hơn cúp nào?”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Anh thông cảm, người ta năm ngoái hạng 7 Premier League, bị loại ở vòng 3 Cúp FA, thời gian đâu mà tìm vé đi tranh Siêu cúp. Làm sao biết cúp nào chẳng là cúp, cúp nào ngon hơn cúp nào”.

Các cầu thủ Arsenal và ông Wenger ăn mừng danh hiệu Community Shield.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

HLV Văn Sỹ Sơn trở thành nhà cầm quân thứ 3 tại giải hạng Nhất năm nay mất ghế

Thêm 1 đội hạng Nhất thay HLV trưởng

Không lâu sau khi CLB Công an Nhân dân thay HLV Phạm Công Lộc bằng Vũ Quang Bảo do thành tích không đạt yêu cầu ở đầu mùa bóng, rồi Quảng Nam cũng thay HLV Nguyễn Thành Công, sau trận thua ở vòng 5 giải hạng Nhất LS 2021, đến lượt Bình Phước nhận đơn xin rút lui của HLV Văn Sỹ Sơn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.