Cúp nào chả là cúp

Tiếu ngạo cùng Facebook & mùa giải mới

Hai CĐV Arsenal ở Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau…

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: Đúng là cuộc đời. Không vô địch thì chúng nó bảo đội bóng kém, đá mãi chẳng bao giờ vô đich. Bây giờ vô địch rồi, bọn chúng lại bảo: “Ối giời, có mỗi cái Cúp Community Shield cũng bày vẽ ra nhiều trò ăn mừng!”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Tụi nào nói năng linh tinh vậy anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Thì ai ngoài tụi CĐV của đội bại trận Man. City và Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “CĐV Man.City tức mình đội nhà thua thì nói năng như vậy cũng… hợp lý. Nhưng còn Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó là Fan của đội nào vậy anh? Phải là Fan đội M.U không anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Chính xác là Fan Đội-mà-ai-cũng-biết-là-M.U-đó. Họ vô địch cái cúp trời ơi gì đó bên đất Mỹ thì tung hô tưng bừng, tới khi mình vô địch Siêu cúp Anh thì nói này nói nọ. Mà cúp nào chẳng là cúp. Một cúp thích thì đá không thích thì thôi so với cái cúp cứ phải vô địch Premier League và giành FA Cúp mới có suất để tranh thì cúp nào hơn cúp nào?”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Anh thông cảm, người ta năm ngoái hạng 7 Premier League, bị loại ở vòng 3 Cúp FA, thời gian đâu mà tìm vé đi tranh Siêu cúp. Làm sao biết cúp nào chẳng là cúp, cúp nào ngon hơn cúp nào”.

Các cầu thủ Arsenal và ông Wenger ăn mừng danh hiệu Community Shield.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Quần vợt