Cúp nào chả là cúp

Tiếu ngạo cùng Facebook & mùa giải mới

Hai CĐV Arsenal ở Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau…

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: Đúng là cuộc đời. Không vô địch thì chúng nó bảo đội bóng kém, đá mãi chẳng bao giờ vô đich. Bây giờ vô địch rồi, bọn chúng lại bảo: “Ối giời, có mỗi cái Cúp Community Shield cũng bày vẽ ra nhiều trò ăn mừng!”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Tụi nào nói năng linh tinh vậy anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Thì ai ngoài tụi CĐV của đội bại trận Man. City và Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “CĐV Man.City tức mình đội nhà thua thì nói năng như vậy cũng… hợp lý. Nhưng còn Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó là Fan của đội nào vậy anh? Phải là Fan đội M.U không anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Chính xác là Fan Đội-mà-ai-cũng-biết-là-M.U-đó. Họ vô địch cái cúp trời ơi gì đó bên đất Mỹ thì tung hô tưng bừng, tới khi mình vô địch Siêu cúp Anh thì nói này nói nọ. Mà cúp nào chẳng là cúp. Một cúp thích thì đá không thích thì thôi so với cái cúp cứ phải vô địch Premier League và giành FA Cúp mới có suất để tranh thì cúp nào hơn cúp nào?”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Anh thông cảm, người ta năm ngoái hạng 7 Premier League, bị loại ở vòng 3 Cúp FA, thời gian đâu mà tìm vé đi tranh Siêu cúp. Làm sao biết cúp nào chẳng là cúp, cúp nào ngon hơn cúp nào”.

Các cầu thủ Arsenal và ông Wenger ăn mừng danh hiệu Community Shield.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội U20 Nhật Bản rất mạnh nên trận đấu này là cơ hội quý giá cho các cầu thủ Việt Nam có thêm kinh nghiệm trận mạc

U20 Việt Nam thua U20 Nhật Bản 0-5

Nằm trong chương trình tập huấn tại Nhật Bản để chuẩn bị cho Vòng loại U20 châu Á 2023, đội tuyển U20 Việt Nam đã có trận đấu tập huấn với đội tuyển U20 Nhật Bản vào trưa ngày 17-8 và đã thua với tỷ số 0-4.

Bóng đá quốc tế

Gia đình chủ sở hữu Glazers đang đàm phán để bán cổ phần thiểu số tại Man.United.

Nhà Glazer cân nhắc bán cổ phần thiểu số

Truyền thông Anh đưa tin, gia đình chủ sở hữu Glazers đang đàm phán để bán cổ phần thiểu số tại Man.United cho một Công ty cổ phần tư nhân của Mỹ là Apollo. Tuy nhiên, hiện đang có không ít tỷ phú sẵn sàng mua lại hoàn toàn CLB nổi tiếng này.

Quần vợt

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu

Giấc mơ trải nghiệm Quần vợt đỉnh cao ATP Finals của người hâm mộ Việt trở thành hiện thực

Đối với những ai yêu thích môn quần vợt tại Việt Nam, việc trực tiếp trải nghiệm giải đấu đỉnh cao như ATP Finals (giải đấu dành cho 08 tay vợt nam xuất sắc nhất thế giới vào cuối tháng 11), đôi khi chỉ là điều ước. Thương hiệu bia Heineken đã khiến điều ước đó đã trở thành hiện thực cho 10 tay vợt xuất sắc nhất khi chinh phục thành công tour đấu “Trải Nghiệm Đỉnh Cao ATP Finals 2022”.