Cúp nào chả là cúp

Tiếu ngạo cùng Facebook & mùa giải mới

Hai CĐV Arsenal ở Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau…

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: Đúng là cuộc đời. Không vô địch thì chúng nó bảo đội bóng kém, đá mãi chẳng bao giờ vô đich. Bây giờ vô địch rồi, bọn chúng lại bảo: “Ối giời, có mỗi cái Cúp Community Shield cũng bày vẽ ra nhiều trò ăn mừng!”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Tụi nào nói năng linh tinh vậy anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Thì ai ngoài tụi CĐV của đội bại trận Man. City và Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “CĐV Man.City tức mình đội nhà thua thì nói năng như vậy cũng… hợp lý. Nhưng còn Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó là Fan của đội nào vậy anh? Phải là Fan đội M.U không anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Chính xác là Fan Đội-mà-ai-cũng-biết-là-M.U-đó. Họ vô địch cái cúp trời ơi gì đó bên đất Mỹ thì tung hô tưng bừng, tới khi mình vô địch Siêu cúp Anh thì nói này nói nọ. Mà cúp nào chẳng là cúp. Một cúp thích thì đá không thích thì thôi so với cái cúp cứ phải vô địch Premier League và giành FA Cúp mới có suất để tranh thì cúp nào hơn cúp nào?”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Anh thông cảm, người ta năm ngoái hạng 7 Premier League, bị loại ở vòng 3 Cúp FA, thời gian đâu mà tìm vé đi tranh Siêu cúp. Làm sao biết cúp nào chẳng là cúp, cúp nào ngon hơn cúp nào”.

Các cầu thủ Arsenal và ông Wenger ăn mừng danh hiệu Community Shield.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CLB TPHCM (trái) đang chơi phập phù ở V-League 2022. Ảnh: NHẬT ANH

Bóng đá TPHCM: Khoảng trống mênh mông

Lần gần đây nhất bóng đá TPHCM có danh hiệu vô địch quốc gia là ở mùa bóng 2001-2002 với sự lên ngôi của đội Cảng Sài Gòn. 20 năm đã qua - quãng thời gian đủ dài để đến lúc phải nhìn thẳng vấn đề: Bóng đá TPHCM còn thiếu điều gì mới có thể có một nhà vô địch, hay ít nhất là trở lại với chính mình?

Bóng đá quốc tế

Minamino không thể cùng Monaco cản bước PSV

Monaco và nỗi khắc khoải Champions League

Hai năm liên tiếp, AS Monaco lỡ hẹn với Champions League, lần này là ngay từ vòng loại thứ ba. Dù rất nỗ lực, đại diện Ligue 1 đành chịu thất thủ 4-3 sau hai lượt trận trước PSV Eindhoven.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.