Cúp nào chả là cúp

Tiếu ngạo cùng Facebook & mùa giải mới

Hai CĐV Arsenal ở Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau…

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: Đúng là cuộc đời. Không vô địch thì chúng nó bảo đội bóng kém, đá mãi chẳng bao giờ vô đich. Bây giờ vô địch rồi, bọn chúng lại bảo: “Ối giời, có mỗi cái Cúp Community Shield cũng bày vẽ ra nhiều trò ăn mừng!”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Tụi nào nói năng linh tinh vậy anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Thì ai ngoài tụi CĐV của đội bại trận Man. City và Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “CĐV Man.City tức mình đội nhà thua thì nói năng như vậy cũng… hợp lý. Nhưng còn Fan của Đội-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó là Fan của đội nào vậy anh? Phải là Fan đội M.U không anh?”.

- Anh Trần Dương Pháo Thủ: “Chính xác là Fan Đội-mà-ai-cũng-biết-là-M.U-đó. Họ vô địch cái cúp trời ơi gì đó bên đất Mỹ thì tung hô tưng bừng, tới khi mình vô địch Siêu cúp Anh thì nói này nói nọ. Mà cúp nào chẳng là cúp. Một cúp thích thì đá không thích thì thôi so với cái cúp cứ phải vô địch Premier League và giành FA Cúp mới có suất để tranh thì cúp nào hơn cúp nào?”.

- Chị Nguyễn Thị Luân Đôn: “Anh thông cảm, người ta năm ngoái hạng 7 Premier League, bị loại ở vòng 3 Cúp FA, thời gian đâu mà tìm vé đi tranh Siêu cúp. Làm sao biết cúp nào chẳng là cúp, cúp nào ngon hơn cúp nào”.

Các cầu thủ Arsenal và ông Wenger ăn mừng danh hiệu Community Shield.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne sẽ giải mã hàng thủ chủ nhà

Sheffield United – Manchester City: De Bruyne trở lại để vực dậy Man Xanh

Sheffield United tiếp đón nhà cựu vô địch trên sân nhà Bramall Lane trong trận đấu sớm vào thứ Bảy. Cuộc chiến này dường như đã đến quá muộn với  Sheffield bởi Man City đã vượt qua cơn khủng hoảng chấn thương và phục hồi được đội hình rất mạnh với sự trở lại của Kevin De Bruyne và Laporte.

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.