Cúp Hassanal Bolkiah 2014: U.19 Việt Nam thắng Singapore 4-0

Trước đối thủ vốn yếu hơn về nhiều mặt, từ chiến thuật cho đến kỹ thuật, các cầu thủ U.19 Việt Nam đã có trận thắng dễ dàng với tỷ số 4-0 vào chiều qua. Hiệp 1, đội đã dẫn trước 1-0 với pha lập công của Tuấn Tài. Sang hiệp 2, lần lượt Tuấn Tài, Công Phượng và Văn Toàn tiếp tục ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 chung cuộc.

Thắng trận này U.19 Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B bởi ở trận trước đó, Malaysia và Indonesia đã chia điểm với tỷ số 0-0. Tối 11-8, U.19 Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ hai gặp Malaysia vào lúc 20 giờ 15.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng