Cúp Geru Star năm 2014 - lần 3: Ngày hội Ngành Cao su

Sáng qua (27-9), tại Sân bóng đá mini Chảo Lửa, quận Tân Bình, TPHCM, đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng đá mini “Cúp Geru Star năm 2014 - lần 3”.

Giải do Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru phối hợp với Đoàn Thanh niên VRG tổ chức. Tổng Giám đốc VRG Trần Ngọc Thuận đã tham dự lễ khai mạc.

TGĐ VRG Trần Ngọc Thuận tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Đây là hoạt động hưởng ứng các phong trào hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Ngành Cao su. Tham dự giải có 32 đội bóng đến từ các công ty trực thuộc Tập đoàn và các đơn vị bạn. Giải diễn ra từ ngày 27 đến 19-10, thi đấu vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TGĐ Trần Ngọc Thuận nhấn mạnh: “Đây là cơ hội tốt để các đơn vị của VRG giao lưu học hỏi, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó với các đơn vị bạn”.

Tin, ảnh: Phong Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.