Cúp bóng đá 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội năm 2010: Tập trung đội tuyển quốc gia và Olympic Việt Nam

Nhằm chuẩn bị cho Cúp bóng đá 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội năm 2010 diễn ra vào cuối tháng 10, đội tuyển quốc gia Việt Nam và Olympic Việt Nam đã tập trung vào hôm qua, 6-9,  tại Hà Nội và TPHCM.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam tập trung tại khách sạn La Thành (Hà Nội) với 35 thành viên, trong đó có 27 cầu thủ do HLV Calisto dẫn dắt. Đội sẽ tham dự Cúp 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội tổ chức tại thủ đô từ ngày 20 đến 24-9 với sự tham dự của các đội bóng mạnh như CHDCND Triều Tiên, U23 Kuwait, U23 Australia.

Trong thành phần tập trung lần này, chỉ có Nguyễn Mạnh Dũng (Lam Sơn Thanh Hóa) là gương mặt mới. Trong khi đó, tiền đạo Văn Quyến đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trong đội tuyển quốc gia. Tính đến 19 giờ tối qua, 23/27 cầu thủ đã có mặt. 4 cầu thủ chưa có mặt là Văn Phong, Tấn Tài, Đình Luật, Như Thành. Ban huấn luyện cho biết, sở dĩ các cầu thủ trên chưa đến do trục trặc trong việc di chuyển. Họ sẽ có mặt trễ nhất vào sáng hôm nay.

Cũng nằm trong khuôn khổ Cúp 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội nhưng tổ chức tại TPHCM từ ngày 28-9 đến 2-10, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng đã tập trung tại Trung tâm thể thao Thành Long. Đội có 37 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ và cũng do HLV trưởng Calsito dẫn dắt.

Tuy nhiên, HLV Calisto đang ở Hà Nội cùng đội tuyển quốc gia nên trợ lý HLV Phan Thanh Hùng sẽ là người chịu trách nhiệm chính.

Tính đến 19 giờ tối qua, 23/30 cầu thủ có mặt. Do phải tham dự vòng chung kết giải U21 Báo Thanh niên, 5 cầu thủ Sông Lam Nghệ An gồm Nguyễn Ngọc Anh, Quang Tình, Văn Bình, Đắc Khánh, Đình Đồng sẽ được tập trung sau.

Riêng trường hợp Nguyễn Minh Đức (XM Hải Phòng) - bà nội vừa mất nên HLV Calisto đồng ý cho tập trung vào ngày 10-9. Còn Quốc Anh đã được đội Hải Nhân Tiền Giang gửi đơn lên Tổng cục TDTT Việt Nam xin không tập trung.

Theo kế hoạch, đội tuyển Olympic sẽ tập buổi đầu tiên vào sáng nay, 7-9. Ngày 14-9, đội sẽ sang Ấn Độ thi đấu giao hữu vào ngày 16-9, sau đó trở về dự Cúp 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng