Cúp bóng chuyền nữ châu Á năm 2010: Việt Nam thua trắng ở vòng bảng

Rơi vào bảng B đầy khó khăn cùng Thái Lan (ĐKVĐ châu Á), Đài Loan và Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam bị đánh giá là yếu nhất. Thế nên, chẳng ngạc nhiên khi các tay đập Việt Nam thua cả 3 trận (0-3 trước Thái Lan và Nhật Bản, 1-3 trước Đài Loan), xếp hạng 4.

Dù lọt vào tứ kết, nhưng Việt Nam đụng phải đội bóng rất mạnh là Trung Quốc (xếp nhất bảng A). Các cặp đấu tứ kết khác: Thái Lan (nhất bảng B) – Iran (hạng 4 bảng A), Nhật Bản (nhì B) – Kazakhstan (hạng 3 bảng A), Hàn Quốc (nhì A) – Đài Loan (hạng 3 bảng B).

Giải sẽ kết thúc vào ngày 25-9 tại Taicang (Trung Quốc). 

T.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!