Việt Nam tổ chức Asiad 18-2019

Cuối năm 2013, xây dựng khu đua xe đạp lòng chảo

Tại Hà Nội hôm qua 29-11, Bộ VH-TT-DL đã họp báo công bố việc Việt Nam là chủ nhà của Asiad 18. Xung quanh những thông tin trao đổi, lãnh đạo Ủy ban Olympic và Bộ VH-TT-DL cùng Tổng cục TDTT cho biết, tại cuộc bầu chọn tổ chức ở Macau - Trung Quốc, Hà Nội đã giành được 29 phiếu để là chủ nhà Asiad 18 trong khi thành phố Surabaya (Indonesia) chỉ có 14 phiếu.

Bộ cùng các bên liên quan đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ thắng lợi này đồng thời xây dựng đề án cụ thể về công tác chuẩn bị cho Asiad trình Chính phủ phê duyệt. Tại cuộc họp, lãnh đạo Ủy ban Olympic cũng nhìn nhận, kinh phí 150 triệu USD dự kiến cho việc tổ chức là khả thi. Đồng thời, trong quý 4-2013 sẽ tiến hành khởi công khu xe đạp lòng chảo.

Diệu Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…