Cuộc thương thảo hợp đồng giữa VFF và HLV Calisto: Cứ... chờ!

Sau kỳ nghỉ phép tại Bồ Đào Nha, HLV Calisto đã có mặt tại Việt Nam vào đúng dịp tết Nguyên đán. Dẫu vậy, thông tin từ VFF cho hay, HLV người Bồ này vẫn đang rong chơi ở TPHCM trước khi trở lại Hà Nội vào ngày 22-2 tới. Sau thời điểm ấy, việc ông Calisto có chấp thuận với dự thảo hợp đồng gia hạn 3 năm của VFF đưa ra hay không mới được chốt lại, còn thời điểm này mọi việc vẫn còn phải chờ.

Thực tế ở thời điểm này, những rắc rối liên quan đến các điều khoản còn vướng mắc giữa VFF và HLV Calisto cơ bản đã được giải tỏa. Có thông tin cho hay, HLV Calisto thậm chí đã chấp thuận cả phương án dùng luật Việt Nam áp dụng trong bản hợp đồng, thay vì dùng luật Bồ Đào như tính toán ban đầu của ông thầy người Bồ. Tuy nhiên, một khi “bút chưa sa” thì ông Calisto vẫn còn là người tự do, đặc biệt là khi HLV người Bồ này vẫn được ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội T&T chào mời về dẫn dắt ở đội bóng thủ đô.

Việc xúc tiến hợp đồng mới giữa HLV Calisto và VFF vẫn đang phải chờ.

Vấn đề làm ông Calisto lăn tăn cân nhắc nhất vẫn chính là điều kiện làm việc. Với dự thảo hợp đồng dài 28 trang của VFF, ông Calisto được ưu đãi nhiều hơn về mọi mặt, từ tiền lương cho đến điều kiện làm việc.

Nhưng ông Calisto luôn muốn là người của công việc, cho nên, một khi đồng ý gia hạn hợp đồng với VFF, có nghĩa ông thầy người Bồ đành phải từ giã tham vọng được làm việc hằng ngày. Đấy là vấn đề lớn làm ông Calisto phải cân nhắc, chứ không phải điều kiện lương bổng tăng gấp đôi so với bản hợp đồng 2 năm trước đây. Bởi bầu Hiển cũng tuyên bố không ngại ngần rằng, nếu ông Calisto về đầu quân cho Hà Nội T&T, mức lương của ông Calisto cũng không hề “nhẹ nhàng”, vì nó phải đủ hoành tráng mới tạo được hấp lực với ông thầy người Bồ.

N.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác