Cuộc thi “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất”: Ngày trải nghiệm công nghệ thú vị

Sáng qua (29-11), tập đoàn Intel Việt Nam cùng nhãn hàng Asus đã tổ chức chương trình “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất” và cũng tại cuộc tranh tài này Intel đã trưng bày nhiều sản phẩm máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom mới của Intel đang bán tại thị trường Việt Nam như Dell Venue 8 3840, Asus Fonepad 7 và phiên bản máy tính siêu nhỏ Intel NUC. Cuộc thi với các trải nghiệm thú vị về những sản phẩm mới của Intel, Asus đã mang đến cho các phóng viên công nghệ cùng những khách mời một ngày công nghệ bổ ích, đầy tiếng cười.

Cũng trong buổi giao lưu tại cuộc thi “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất”, Intel Việt Nam cũng công bố bổ nhiệm ông Trần Đức Trung là Tổng Giám đốc mới, ông Trung sẽ đảm nhiệm việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.