Cuộc thi “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất”: Ngày trải nghiệm công nghệ thú vị

Sáng qua (29-11), tập đoàn Intel Việt Nam cùng nhãn hàng Asus đã tổ chức chương trình “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất” và cũng tại cuộc tranh tài này Intel đã trưng bày nhiều sản phẩm máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom mới của Intel đang bán tại thị trường Việt Nam như Dell Venue 8 3840, Asus Fonepad 7 và phiên bản máy tính siêu nhỏ Intel NUC. Cuộc thi với các trải nghiệm thú vị về những sản phẩm mới của Intel, Asus đã mang đến cho các phóng viên công nghệ cùng những khách mời một ngày công nghệ bổ ích, đầy tiếng cười.

Cũng trong buổi giao lưu tại cuộc thi “Performance Race - Cuộc đua hiệu suất”, Intel Việt Nam cũng công bố bổ nhiệm ông Trần Đức Trung là Tổng Giám đốc mới, ông Trung sẽ đảm nhiệm việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông qua sự hợp tác chiến lược với chính phủ và các đối tác ở Việt Nam.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.