Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016: Manulife Việt Nam tài trợ chính

Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, vừa trở thành nhà tài trợ chính trong 3 năm liền của Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng.

Từ năm 2016, cuộc thi có tên gọi chính thức là Manulife Danang International Marathon. Đây là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được IAAF- AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế) đo và cấp giấy chứng nhận.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng vào ngày 6-8 với sự tham gia của hàng ngàn VĐV chuyên nghiệp đến từ các nước với các cự ly 42km, 21km, 10km. Năm nay, cự ly 5km dành cho mọi người với mục đích gây quỹ từ thiện đóng góp Hội Nạn nhân Chất độc da cam Dioxin Đà Nẵng và giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: Chúng tôi tự hào đồng hành Manulife Danang International Marathon, để thắp lên một ngọn lửa nhiệt huyết và mong muốn truyền đi tinh thần luôn bảo vệ sức khỏe, thông qua việc rèn luyện một lối sống lành mạnh.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.