Cuộc thi Khởi nghiệp Start Tel Aviv 2015

Tiếp nối thành công của cuộc thi Startup Israel 2014, năm nay Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Bộ KH-CN cùng Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp tiếp tục tổ chức một cuộc thi khởi nghiệp tương tự nằm trong khuôn khổ cuộc thi Start Tel Aviv 2015.

Lễ khai mạc Khởi nghiệp cùng Israel 2014

Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ Ngoại giao Israel và chính quyền TP Tel Aviv tổ chức. Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới sẽ được tham gia vào một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv trong 5 ngày để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây. Đây là năm thứ 4 cuộc thi được tổ chức và là năm đầu tiên Việt Nam được mời tham gia.

Start Tel Aviv diễn ra đồng thời với Festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv- một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Đây là cơ hội quý báu để đại diện khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng. Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Nga là những quốc gia cùng tham gia cuộc thi năm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc liên hệ cô Phan Thùy Trang, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, ĐT: 0914551528; Email: political@hanoi.mfa.gov.il.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.