Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimơi mở rộng lần thứ 41 - Vì hoà bình đã thành công tốt đẹp

Sáng ngày 5-10-2014, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 41 - Vì hoà bình. Tham dự lễ khai mạc có đại biểu các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội và đại diện các nhà tài trợ. Đặc biệt là sự góp mặt của 13 vị đại sứ, đại diện các cơ quan ngoại gia các nước tại Hà Nội.

Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 41- Vì hoà bình được tổ chức với quy mô lớn, có nhiều nét mới. Số lượng VĐV tham gia giải cấp quận, huyện, thị xã tăng hơn trước. Đã có 300.465 người thuộc 1.485 đơn vị chạy kiểm tra phổ thông, các tổ chức quốc tế tham gia tăng gấp đôi so với năm 2013 với gần 350 VĐV, trong đó có 13 vị đại sứ cùng đại diện nhiều tổ chức quốc tế.

Tại lễ khai mạc giải chạy,đại diện nhà tài trợ Kim Cương ông Masuya Yasuyuki - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hisamisu Việt Nam và ông Nguyễn Mạnh Linh - đại diện Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn đã thay mặt các nhà trợ phát biểu. Ban tổ chức đã trao tặng quà và lưu niệm cho các nhà tài trợ.

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 41- Vì hoà bình đã bảo đảm an toàn, chất lượng chuyên môn cao và thành công tốt đẹp. Điều đó khẳng định Giải chạy Báo Hànộimới ngày càng có sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng rộng khắp.             

   Duy Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lopez chỉ còn thiếu đai WBC hạng nhẹ

Teofimo Lopez: Thắng điểm tuyệt đối Vasyl Lomachenko, có thừa lý do để huênh hoang, ngạo mạn

Đánh bại quyền thủ khét tiếng người Ukraine Vasyl Lomachenko bằng điểm số tuyệt đối sau 12 hiệp đấu là 116-112, 119-109, 117-111, “Él Brooklyn” Teofimo Lopez cho thấy sự ngạo mạn của anh này là có cơ sở. Tuy không thể đấm gục “The Matrix” để thắng bằng KO trong những hiệp đấu đầu tiên, nhưng với chiến thắng sau 12 hiệp, Lopez xứng đáng thâu tóm các đai hạng nhẹ WBA “(Super), WBO, IBF và The Ring, hiện chỉ còn thiếu đai WBC…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Tốc độ