Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimơi mở rộng lần thứ 41 - Vì hoà bình đã thành công tốt đẹp

Sáng ngày 5-10-2014, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 41 - Vì hoà bình. Tham dự lễ khai mạc có đại biểu các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và Hà Nội và đại diện các nhà tài trợ. Đặc biệt là sự góp mặt của 13 vị đại sứ, đại diện các cơ quan ngoại gia các nước tại Hà Nội.

Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 41- Vì hoà bình được tổ chức với quy mô lớn, có nhiều nét mới. Số lượng VĐV tham gia giải cấp quận, huyện, thị xã tăng hơn trước. Đã có 300.465 người thuộc 1.485 đơn vị chạy kiểm tra phổ thông, các tổ chức quốc tế tham gia tăng gấp đôi so với năm 2013 với gần 350 VĐV, trong đó có 13 vị đại sứ cùng đại diện nhiều tổ chức quốc tế.

Tại lễ khai mạc giải chạy,đại diện nhà tài trợ Kim Cương ông Masuya Yasuyuki - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hisamisu Việt Nam và ông Nguyễn Mạnh Linh - đại diện Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn đã thay mặt các nhà trợ phát biểu. Ban tổ chức đã trao tặng quà và lưu niệm cho các nhà tài trợ.

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 41- Vì hoà bình đã bảo đảm an toàn, chất lượng chuyên môn cao và thành công tốt đẹp. Điều đó khẳng định Giải chạy Báo Hànộimới ngày càng có sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng rộng khắp.             

   Duy Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chimaev siết cổ võ sĩ Trung Quốc

“Sói xám Chechnya” Khamzat Chimaev thể hiện dũng khí: Muốn đánh cả “ông già” Nate Diaz, dọa sợ “Rocky” Leon Edwards

Võ sĩ MMA khét tiếng người Thụy Điển gốc Chechnya - Khamzat Chimaev, vừa lên tiếng khiêu khích cả Nate Diaz lẫn “Rocky” Leon Edwards, thể hiện thứ dũng khí táo cợn của kẻ mới nổi lên ở trong lồng sắt bát giác của UFC. Chỉ gia nhập UFC hồi tháng 7 năm ngoái, “Sói xám Chechnya” đã nhanh chóng trang bị cho bản thân mình chuỗi… 4 trận toàn thắng, và cả 4 trận đều được giải quyết dứt điểm từ hiệp 1 hoặc là hiệp 2!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Tốc độ