Cuộc thi “Chiếc bay vàng 2014” Sân chơi của nhà thầu xây dựng

Ở vòng chung kết cuộc thi Chiếc bay vàng 2014 do Công ty Xi măng Holcim Việt Nam tổ chức vừa kết thúc tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre, đội nhà thầu Nguyễn Hải Bắc, TP Cần Thơ, đã vượt qua 10 đội dự thi khác để đoạt cúp Chiếc bay vàng, giải nhất ĐBSCL. Giải bạc thuộc về đội nhà thầu Thái Kim Thanh, tỉnh Sóc Trăng; giải đồng thuộc về nhà thầu Hà Huyền Trinh, tỉnh Cà Mau. Trong vòng chung kết, các đội đã trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức; Kiểm tra kỹ thuật tô một bức tường 2x2m; Đánh giá khả năng thẩm mỹ trong xây dựng (xây, tô và sơn hoàn thiện logo Holcim). Các đội sử dụng xi măng Holcim Power-S để thực hiện 2 phần thực hành.

Ông Nguyễn Công Bảo, Tổng Giám đốc Holcim Việt Nam trao tặng cúp Vàng “Chiếc bay vàng 2014” cho đội nhà thầu Nguyễn Hải Bắc, Cần Thơ.

Đây là cuộc thi xây tô chuyên nghiệp dành cho các nhà thầu có quy mô lớn nhất (hơn 1.000 hồ sơ đăng ký), trên phạm vi rộng nhất (ở 11 tỉnh TP thuộc ĐBSCL). Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh những đóng góp của các nhà thầu xây dựng, tạo cơ hội để nhà thầu thể hiện năng lực với cộng đồng. Phát biểu đánh giá tác động cuộc thi, ông Nguyễn Công Bảo, Tổng Giám đốc Holcim Việt Nam, nhấn mạnh: “Cuộc thi Chiếc bay vàng 2014 là một trong những minh chứng cho thấy Công ty Holcim Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những mái ấm đẹp, bền vững theo thời gian từ sản phẩm có chất lượng cao, được xây dựng bởi các đội ngũ nhà thầu có uy tín. Cuộc thi Chiếc bay vàng 2014 do Holcim Việt Nam tổ chức là bước đi đầu tiên để tạo dựng cộng đồng các nhà thầu ưu tú, giỏi kỹ năng và tâm huyết với nghề, mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng”.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.