Cuộc họp hiện đại với Samsung Flip

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H, tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC) thuộc Khu Công nghệ cao TPHCM. WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển, tìm kiếm dễ dàng và tạo nhiều nội dung cùng lúc cho nhóm người sử dụng. 

Cuộc họp hiện đại với Samsung Flip

Giá đỡ di động và bánh xe của Flip biến đổi linh hoạt theo không gian hội nghị. Tối đa 4 người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive 2 mặt. Màn hình có thể tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC…

Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Người dùng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt để không bỏ lỡ một giây phút nào của cuộc họp.

Chỉ việc vuốt nhanh ngón tay hoặc bàn tay, người dùng sẽ xóa đi những nội dung không cần thiết khỏi màn hình. Nhờ tự động lưu lại liên tục, thông tin bị xóa dễ dàng được phục hồi. WM55H cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng...

Khi cuộc họp kết thúc, thông tin được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox, đảm bảo chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc thiết bị bên ngoài.

LINH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.