Cước Gọi đi quốc tế của Vietnamobile: 1.500 đồng/phút

Vietnamobile vừa ra mắt dịch vụ Gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước: 1.500 đồng/phút. Với mức giá vô cùng ưu đãi, khách hàng Vietnamobile có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi tới hơn 3 tỷ người ở 11 nước, vùng lãnh thổ (Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hồng Công, Singapore). Để đăng ký dịch vụ này với cước gọi chỉ 1.500 đồng/phút, người dùng cần đăng ký lần đầu bằng cách bấm *678#OK (phí đăng ký 2.000 đồng và không đóng thêm khoản phí nào khác). Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế, khách hàng cũng không cần phải nhớ bất kỳ mã số đặc biệt nào, mà chỉ cần bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

Trong cuộc khảo sát gần đây của Vietnamobile về cảm nhận của khách hàng với gói dịch vụ Gọi đi quốc tế, cô Hoàng Thanh Lan, sống ở Hà Nội, có con gái du học tại Úc, phấn khởi: Tôi thường có nhiều nhu cầu liên lạc và cập nhật tình hình học tập cũng như sinh sống của con gái nhưng cước phí liên lạc khá cao. Khi biết đến Vietnamobile cung cấp gói dịch vụ này, tôi rất vui vì từ giờ chúng tôi có thể trò chuyện thoải mái hơn. Liên lạc đi quốc tế sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những gia đình có con cái hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài giống như gia đình chúng tôi.

“Đây là dịch vụ đem lại giá trị rất lớn cho những khách du lịch hay công tác đến Việt Nam. Họ có thể liên lạc với người thân tại quê nhà với giá cước ưu đãi. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện rất lớn cho những ai đang ở Việt Nam kết nối cộng đồng quốc tế” - bà Elizabeth Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, khẳng định.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.