Cuộc gặp mặt thú vị

Chưa vội tiến tới hôn nhân nhưng Elen Rives (bạn gái cũ Frank Lampard) và bạn trai Peter Andre đã dắt díu con riêng gặp mặt. Bé Junior (5 tuổi) cùng Princess (5 tuổi) của Peter Andre tỏ ra khá thân thiện với Luna và Isla nhà Elen Rive. Bố mẹ chia tay, 2 con gái chỉ về gặp Lampard vào cuối tuần.

Họ đã gặp nhau.

“Quả bóng vàng”

Dù ngày lễ truyền thống Embora o Dia de Reis tại Catalan (tạm dịch: Ngày đổi quà Giáng sinh) đã diễn ra hôm 6-1 nhưng Xavi Hernandez, Eric Abidal cùng Messi vẫn có mặt tại bệnh viện nhi đồng Catalan thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi. Với nghĩa cử ấy, họ luôn là những Quả bóng vàng đâu cần phải bầu chọn.

Cầu thủ Barca bên bệnh nhi.

Ronaldo thua kiện?

10 triệu bảng bồi thường vẫn không giúp được Cristiano Ronaldo bảo toàn quyền nuôi dưỡng con trai Cristiano Ronaldo Jr. Bởi theo luật Bồ Đào Nha, thỏa thuận “miệng” giữa Ronaldo và người tình bí ẩn (được cho là một sinh viên người Anh) không có giá trị pháp lý. Một luật sư cho biết: “Con cái phải do mẹ đẻ chăm sóc trừ khi người mẹ đó từ chối quyền nuôi con. Nếu sự vụ kiện lên tòa án để giành quyền nuôi con thì gia đình Ronaldo nhiều phần sẽ thua”.

Ronaldo lại lo sốt vó.

NGUYÊN VIỆT

ADIL Rami làm... “adam”

Trung vệ 25 tuổi của Valencia (đang thi đấu cho Lille theo hợp đồng mượn lại) và của tuyển Pháp không chỉ là chủ đề nóng bỏng trên thị trường chuyển nhượng, mà còn “rất mát mẻ” trên trang bìa của các tạp chí thời trang. Năm 2009, Rami từng được bình chọn là cầu thủ gợi cảm nhất nước Pháp. Giờ đây, anh còn xuất hiện trên bộ lịch Dieux du Stade 2011 trong trang phục “Adam”.

Như mọi năm, các tuyển thủ bóng bầu dục Pháp và những VĐV thể thao khác xuất hiện trên bộ lịch này. Với Rami, ban đầu anh từ chối, nhưng cuối cùng lại chấp nhận chụp ảnh… trần như nhộng. Với những động tác gợi cảm và thân hình cơ bắp, Rami có khả năng giành lại danh hiệu cầu thủ gợi cảm nhất nước Pháp vốn đang nằm trong tay tiền vệ Yoann Gourcuff.

Adil Rami trên bộ lịch Dieux de Stade 2011

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất