Cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2014 - Báo QĐND: Trần Văn Quyền nhất chặng 3

Sáng 4-12, đoàn đua chạy chặng 3 quanh đại lộ Phạm Văn Đồng (TPHCM) dài 36km. Sau vòng đầu tiên, 3 tay đua Lê Anh Dũng (Hà Nội), Đỗ Tuấn Anh (D.Đồng Tháp), Châu Hồng Hậu (Quân đội) sớm bứt đi tạo nên cuộc so tài rất hấp dẫn.

Ở vòng tính điểm đầu tiên (kết thúc vòng 2), Đỗ Tuấn Anh với nước rút dũng mãnh đã về nhất. Đến vòng thứ 6 (vòng cuối) nhóm cua-rơ của Quân đội đã bứt lên khá mạnh mẽ và VĐV Trần Văn Quyền của đơn vị này đã cán đích đầu tiên. Xếp sau là Đỗ Tuấn Anh (D.Đồng Tháp), Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang).

Sau chặng này, đoàn đua di chuyển đi Phan Rang và chặng 4 sẽ diễn ra trong ngày 5-12 từ Phan Rang đi Nha Trang (Khánh Hòa) với lộ trình 105km.

DIỆU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền thông Việt Nam chào đón người hùng Hoàng Xuân Vinh trở về từ Olympic 2016. Tác giải: HẢI ĐĂNG

Tác nghiệp tại Olympic không hề có sự an nhàn

Thể thao là một trong những mảng nội dung nhiều người quan tâm và những nhà báo, phóng viên lĩnh vực này luôn có trải nghiệm qua các lần trực tiếp tác nghiệp giải đấu lớn, đặc biệt là Thế vận hội (Olympic). Với số ít nhà báo thể thao Việt Nam từng làm việc tại Olympic, qua một kỳ tác nghiệp, họ có cho mình kỷ niệm và kinh nghiệm về nghề đáng quý.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ