Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn 2007”

Cuộc đua do Báo Quân đội Nhân dân kết hợp với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức sẽ xuất phát vào ngày 17-7 tại khu Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình (Hà Nội). Tham dự có 300 tay đua của 15 đội trong nước và 2 đội khách quốc tế Campuchia và Hồng Công tranh tài 6 chặng với tổng cự ly dài 716 km. Các tay đua Việt Nam về trong 4 hạng đầu được phong cấp kiện tướng, từ hạng 5 đến 12 là cấp 1. Cuộc đua sẽ kết thúc vào ngày 22-7 bằng vòng đua quanh thành cổ Quảng Trị.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.