Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ - Cúp báo Quân đội Nhân dân 2014”: Nức lòng người Sơn La

Chặng 4 thi đấu ngày 4-5 là chặng tính điểm đối với các cá nhân nam, nữ với lộ trình vòng quanh thành phố Sơn La (nam 12 vòng tương đương 48km, nữ 8 vòng tương đương 32km). Đúng như sự chờ đợi của ban tổ chức, khán giả Sơn La đã đứng đông đảo quanh đường đua, cổ vũ hết mình cho các cua-rơ.

Ở giải nam, Lê Nguyệt Minh (Suntek Sao Việt TPHCM) đã rút thắng anh trai Lê Văn Duẩn để cán đích đầu tiên sau 1 giờ 3 phút 8 giây. Về nữ, cua-rơ kỳ cựu Nguyễn Thùy Dung (Cấp thoát nước - môi trường Bình Dương) cán đích đầu tiên. Về đích trong tốp đông, tay đua Nguyễn Tấn Hoài đã bảo vệ thành công Áo vàng và Áo xanh; trong khi ở giải nữ là cua-rơ Nguyễn Thị Thật.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Kaden Groves thắng chặng 1 tạm mặc áo vàng

Kaden Groves chiến thắng chặng mở màn giải xe đạp Tour of Slovakia

Tay đua Kaden Groves (Team BikeExchange) đã chơi tốt trong nội dung cá nhân tính giờ giành chiến thắng chặng 1 cuộc đua xe đạp Tour of Slovakia 2021, một giải đấu được hứa hẹn hấp dẫn khi có mặt tay đua nổi tiếng Peter Sagan (Bora–Hansgrohe) trở về quê hương thi đấu.