Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ 2014 - Cúp Báo QĐND: Khí thế ngay từ khai màn

Cuộc đua chính thức khởi tranh vào sáng 1-5 với vòng đua tính điểm dành cho các cua-rơ nam và nữ. Ngay trước giờ khai màn, ban tổ chức đã vinh dự được nhận thư chúc mừng giải đua của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân là người phất cờ khai màn cuộc thi đấu dành cho các VĐV nữ.

Do là vòng đầu nên ban tổ chức chỉ tính điểm cá nhân, qua đó trao thành tích cho các cua-rơ chứ không tính vào tổng sắp chung toàn giải.

Các tay đua nam bứt phá vòng quanh hồ Hoàn Kiếm. Ảnh: BÁCH NHẬT

Với 15 vòng đua quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), VĐV Nguyễn Thị Thật (BVTV An Giang) đoạt giải nhất, Võ Thị Phương Phi (CTN Bình Dương) bằng điểm với Thật nhưng kém hơn chỉ số phụ nên đứng hạng nhì, hạng ba thuộc về Nguyễn Thị Thanh (Cỏ may Đồng Tháp 1).

Về nam, Lê Văn Duẩn (Suntek Sao Việt TPHCM) về đầu, hạng nhì Nguyễn Thành Tâm (BVTV An Giang) và Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp) xếp thứ ba. Hôm nay 2-5, đoàn đua thi đấu chặng 2 Hà Nội - Hòa Bình, dài 124km.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ