Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM năm 2016: An Giang tiếp tục phá kỷ lục

Tập thể đội đua Đồng bằng sông Cửu Long vừa lập thêm chiến tích mới trong chặng 11 diễn ra vào sáng qua ở vòng đua quanh thành phố Quy Nhơn (dài 42,5 km) khi nhảy lên đứng đầu thêm giải đồng đội trở thành đội đua duy nhất thâu tóm cả 4 danh hiệu lớn của giải đấu danh giá nhất Việt Nam.

Vua leo núi vẫn thuộc về Nguyễn Thành Tâm và anh tiếp tục giữ cả 3 chiếc áo danh giá sau 11 chặng. Ảnh: Hoàng Hùng

Ngay sau khi cuộc đua xuất phát, đội VUS TPHCM tấn công mạnh mẽ, nhưng Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang vẫn không bị rối đội hình. Tất cả những pha thoát đi đều bị họ bắt lại rồi An Giang từng bước kiểm soát tốc độ đường đua. Không những bảo vệ được thành quả trước đó, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang còn lấy thêm được áo xanh và đồng đội.

Trong cuộc đua nước rút tay đôi, tay đua 24 tuổi Nguyễn Thành Tâm đang có dấu hiệu hạ bệ “Vua nước rút” Lê Văn Duẩn. Anh rút thắng Lê Văn Duẩn ở Sprint đầu tiên. Rồi sau đó tại đích đến, Nguyễn Thành Tâm rút thắng Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) và Lê Văn Duẩn để lần thứ 4 thắng chặng. Kết quả này giúp Nguyễn Thành Tâm tiếp tục mặc chiếc áo xanh nhưng nâng khoảng cách đối với đối thủ trực tiếp Lê Văn Duẩn từ 3 điểm lên 10 điểm. Một khoảng cách rất khó để Duẩn gỡ lại ở những chặng đua tới đây, bởi tay đua VUS TPHCM có kỹ năng leo đèo không tốt nên sẽ gặp nhiều bất lợi so với Thành Tâm.

Bên cạnh đó, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang có 2 trong 5 tay đua về trong tốp đầu cách tốp đông 3 giây, nhờ vậy họ vươn lên đứng đầu giải đồng đội, tạo khoảng cách 3 giây so với VUS TPHCM và Domesco Đồng Tháp. Chiếc áo vàng và áo chấm đỏ Vua leo núi vẫn thuộc về Nguyễn Thành Tâm và anh tiếp tục giữ cả 3 chiếc áo danh giá sau 11 chặng.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng 12 từ Quy Nhơn đi Tuy Hòa với lộ trình dài 116 km.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.

Bóng đá trong nước

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ