Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 22-2010 (ngày 19-4): Áo xanh đổi chủ

Một lần nữa, tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) chứng tỏ nước rút sở trường đã vượt qua 2 tay đua Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1 Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng về nhất chặng 9 Quảng Ngãi đi Quy Nhơn với lộ trình 182km. Đây là lần thứ tư Đỗ Tuấn Anh về nhất trong 9 chặng, giúp tay đua Domesco Đồng Tháp này vượt lên chiếm áo xanh từ chính tay người về nhì Lê Văn Duẩn.

Trong chặng này, 36 tay đua về trong tốp đầu đều có cùng thời gian 4 giờ 35 phút 59 giây (tốc độ trung bình 39,568 km/giờ).

Thời gian trong bảng tổng sắp không có nhiều tay đổi, tuy nhiên, Lê Văn Duẩn (BVTV SG1) về nhì được thưởng 6 giây nên vẫn giữ chiếc áo vàng sau 9 chặng và gia tăng khoảng cách so với người đứng thứ hai Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long) lên 21 giây.

Domesco Đồng Tháp đang dẫn đầu giải đồng đội và có thời gian ít hơn ADC Vĩnh Long 8 giây.

Q.T.

q.t.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác