Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 22-2010 (ngày 19-4): Áo xanh đổi chủ

Một lần nữa, tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) chứng tỏ nước rút sở trường đã vượt qua 2 tay đua Bảo vệ thực vật Sài Gòn 1 Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng về nhất chặng 9 Quảng Ngãi đi Quy Nhơn với lộ trình 182km. Đây là lần thứ tư Đỗ Tuấn Anh về nhất trong 9 chặng, giúp tay đua Domesco Đồng Tháp này vượt lên chiếm áo xanh từ chính tay người về nhì Lê Văn Duẩn.

Trong chặng này, 36 tay đua về trong tốp đầu đều có cùng thời gian 4 giờ 35 phút 59 giây (tốc độ trung bình 39,568 km/giờ).

Thời gian trong bảng tổng sắp không có nhiều tay đổi, tuy nhiên, Lê Văn Duẩn (BVTV SG1) về nhì được thưởng 6 giây nên vẫn giữ chiếc áo vàng sau 9 chặng và gia tăng khoảng cách so với người đứng thứ hai Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long) lên 21 giây.

Domesco Đồng Tháp đang dẫn đầu giải đồng đội và có thời gian ít hơn ADC Vĩnh Long 8 giây.

Q.T.

q.t.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ trẻ ở ĐT Việt Nam thắng dễ Hà Nội II

Thi đấu tập huấn: ĐT nữ Việt Nam thắng nữ Hà Nội 4-0

Sau gần 3 tuần tập luyện, đội tuyển nữ Việt Nam đã bước vào giai đoạn thi đấu tập nhằm giúp các cầu thủ giải phóng sức ì, làm quen đội hình. Đối thủ đầu tiên của thầy trò HLV Mai Đức Chung là đội nữ Hà Nội II. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Umar khóa, siết cổ Morozov từ phía sau

Umar Nurmagomedov: Em họ của Khabib thắng trận “chào sân” ở UFC bằng tuyệt chiêu siết cổ

Umar Nurmegomedov, em họ của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov - vừa có trận “chào sân” lồng sắt bát giác của UFC cực kỳ ấn tượng tại sự kiện “UFC on ESPN: Chiesa vs Magny”, diễn ra tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) vào đêm qua. Đối đầu với võ sĩ đến từ Kazakhstan Sergey Morozov, Umar đã giành chiến thắng bằng một tuyệt chiêu vốn đã thành danh của chính anh họ Khabib - “tuyệt chiêu siết cổ từ phía sau”…