Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 22-2010: Mai Nguyễn Hưng tiếp tục mặc áo đỏ

Chặng 11 từ Tuy Hòa đi Nha Trang (134 km) diễn ra sáng qua, 50/73 tay đua tốp đầu dắt nhau về đích được tính cùng thời gian 3 giờ 40 phút 10 giây (tốc độ trung bình 36,518 km/giờ). Tay đua Lâm Công Danh (BVTV An Giang) rút thắng Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp), Hồ Văn Phúc (ADC Vĩnh Long) về nhất chặng, nhận 10 giây thưởng.

Với việc về nhì chặng, tay đua Đỗ Tuấn Anh đã san bằng điểm số 49 với Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long) trong cuộc tranh giành chiếc áo xanh. Về chiếc áo vàng và đồng đội sau 11 chặng không có gì thay đổi về thứ hạng và khoảng cách thời gian. Lê Văn Duẩn (BVTV SG 1) giữ áo vàng có khoảng cách 1 giây so với Bùi Minh Thụy. Domesco Đồng Tháp vẫn duy trì khoảng cách 25 giây so với BVTV SG 1 trong giải đồng đội.

Trong chặng 11, đoàn đua có vượt qua đèo Cả, tính điểm Vua leo núi. Tay đua Trịnh Phát Đạt cán đỉnh đèo đầu tiên và hiện có 8 điểm đứng thứ 2 giải thưởng áo đỏ. Tay đua Mai Nguyễn Hưng (BVTV SG 1) về nhì tiếp tục củng cố vị trí Vua leo núi với 10 điểm.

Sáng nay 23-4, đoàn đua chạy chặng 12 từ Nha Trang đi Phan Rang (116 km).

Q.T.

q.t.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Karim Benzema đang có mùa giải hay nhất sự nghiệp.

Benzema trước “cơ hội của đời người”

Lần cuối cùng Karim Benzema có mặt trong trận chung kết Champions League, anh chỉ sắm vai phụ cho Cristiano Ronaldo. Nhưng mọi chuyện sẽ khác rất nhiều khi chân sút 34 tuổi người Pháp ra sân cùng Real Madrid vào thứ bảy này trong trận chung kết với Liverpool ở Paris.

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác