Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 20-2008: Bùi Minh Thụy thắng chặng 2

Sáng qua 13-4, cuộc đua tiếp tục thi đấu chặng 2: Hà Nội - Thanh Hóa với đường đua 146km. Cơn mưa làm đường trơn khiến một vài tay đua bị té ngã, trong đó có 1 tay đua của đội Lào phải lên xe cứu thương.

Tay đua Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long) xuất sắc cán đích đầu tiên sau 3 giờ 34’21" (tốc độ trung bình 40,587 km/giờ). Nguyễn Nam Cực (Dolfilm TPHCM) về nhì và Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) về ba. Về nhì chặng 2, tay đua Nguyễn Nam Cực tạm đứng đầu bảng tổng sắp cá nhân. Đội Bảo vệ thực vật An Giang đứng đầu giải đồng đội.

Sáng nay 14-4, đoàn đua tiếp tục chặng 3: Thanh Hóa – Vinh (196 km).

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…